Siêu nóng: VNG tặng miễn phí game thủ Tốc Chiến 21 tướng và 6 skin, cộng đồng "dậy sóng" có nên xem lại khái niệm "hút máu"?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 07/12/2020

Rất nhiều game thủ đã bày tỏ sự quan ngại về câu chuyện "hút máu" trước khi phiên bản Tốc Chiến của VNG ra mắt nhưng với những gì đã xuất hiện thì hẳn nhiều người sẽ phải suy nghĩ lại.

Sáng ngày 7/12, Tốc Chiến phiên bản do VNG phát hành đã chính thức có thể tải về trên cả Android lẫn iOS tại Việt Nam. Như vậy thời gian Tốc Chiến xuất hiện sớm hơn 1 ngày so với những gì mà VNG công bố trước đó. Các game thủ cũng ngay lập tức khám phá những điểm mới mẻ, khác biệt của tựa game được xem bom tấn trên di động này.

Siêu nóng: VNG tặng miễn phí game thủ Tốc Chiến 21 tướng và 6 skin, cộng đồng dậy sóng có nên xem lại khái niệm hút máu? - Ảnh 1.

Rất nhiều game thủ Việt đã tải về và trải nghiệm phiên bản Tốc Chiến Việt hóa 100%

Không chỉ ra mắt trước thời hạn, Tốc Chiến còn mang đến niềm vui bất ngờ cho game thủ Việt khi giữ nguyên tất cả những thông số tài khoản bao gồm: cấp độ nhân vật, lịch sử đấu, bậc xếp hạng...

Nhưng không chỉ có vậy, với những game thủ mới thì chuỗi nhiệm vụ tân thủ và từ sự kiện còn đem đến tận 20 tướng và 4 skin hoàn toàn miễn phí. Nếu so với Liên Quân Mobile những ngày đầu ra mắt thì Tốc Chiến thoáng tay gấp bội phần.

Siêu nóng: VNG tặng miễn phí game thủ Tốc Chiến 21 tướng và 6 skin, cộng đồng dậy sóng có nên xem lại khái niệm hút máu? - Ảnh 2.

Chuỗi sự kiện với những nhiệm vụ đơn giản nhưng game thủ nhận về rất nhiều rương tướng & skin

Cụ thể, game thủ nhận được tối đa đến 20 tướng và 4 skin như sau:

11 tướng miễn phí từ phần thưởng tăng cấp cho đến cấp 10:

Chỉ cần vào game là game thủ sẽ nhận được 1 tướng miễn phí. Sau đó mỗi khi tăng cấp thì tiếp tục nhận thêm 1 tướng miễn phí khác, tổng cộng 11 tướng khi đạt cấp 10. Các tướng miễn phí có thể nhận được gồm: Jinx, Master Yi, Blitzcrank, Janna, Garen, Ahri, Ashe, Annie, Vi, Nasus, Lux.

Siêu nóng: VNG tặng miễn phí game thủ Tốc Chiến 21 tướng và 6 skin, cộng đồng dậy sóng có nên xem lại khái niệm hút máu? - Ảnh 3.

1 tướng tùy chọn từ Đấu luyện

Trong phòng Đấu luyện, game thủ hoàn thành 9/9 hướng dẫn cơ bản sẽ nhận được 1 rương tướng tùy chọn 1/47 vị tướng hiện có của Tốc Chiến. Nhiệm vụ này rất đơn giản và game thủ chỉ mất khoản 10 phút để có 1 vị tướng mà mình muốn sở hữu.

Siêu nóng: VNG tặng miễn phí game thủ Tốc Chiến 21 tướng và 6 skin, cộng đồng dậy sóng có nên xem lại khái niệm hút máu? - Ảnh 4.

Phần thưởng đấu trường: 4 tướng & 4 skin miễn phí

Đây là phần thưởng được tính theo tuần (5 tuần) với những nhiệm vụ yêu cầu game thủ chịu khó "cày cuốc" một tí. Tuy nhiên 1 rương tướng tự chọn, 3 rương tướng ngẫu nhiên và 4 rương skin ngẫu nhiên là phần quà quá hấp dẫn.

Siêu nóng: VNG tặng miễn phí game thủ Tốc Chiến 21 tướng và 6 skin, cộng đồng dậy sóng có nên xem lại khái niệm hút máu? - Ảnh 5.

Đấu 5 trận nhận 4 tướng và 1 skin

Đây là một nhiệm vụ tân thủ cực dễ lấy quà, chỉ cần đấu thường 5 trận là đã có thể ẵm về quà tặng đầy hấp dẫn này rồi. Theo đó, với trận đấu đầu tiên thì game thủ sẽ nhận về rương tướng tự chọn, 3 trận đấu tiếp theo sẽ là rương tướng ngẫu nhiên. Riêng trận đấu thứ 5 sau khi hoàn thành sẽ là một skin ngẫu nhiên.

Siêu nóng: VNG tặng miễn phí game thủ Tốc Chiến 21 tướng và 6 skin, cộng đồng dậy sóng có nên xem lại khái niệm hút máu? - Ảnh 6.

Học viện Tốc Chiến: 1 tướng tự chọn & 1 skin

Ở sự kiện tân thủ này thì game thủ hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa phần thưởng trong ngày. Vào ngày thứ 3 thì phần thưởng là rương tướng tự chọn còn ngày thứ 5 là rương skin chọn 1 trong số: Garen Đô Đốc Độc Đoán, Lux Đạo Tặc, Ashe Toán Cướp Hắc Ám, Nasus Hung Thần và Blitzcrank Đấm Bốc.

Siêu nóng: VNG tặng miễn phí game thủ Tốc Chiến 21 tướng và 6 skin, cộng đồng dậy sóng có nên xem lại khái niệm hút máu? - Ảnh 7.

Như vậy nếu hoàn thành tất cả các nhiệm vụ huấn luyện lẫn sự kiện thì game thủ nhận về tận 21 vị tướng cùng 6 skin miễn phí. Lưu ý, đây là số lượng tướng nhận được với các tài khoản vừa mới tạo, còn các tài khoản trước đó đã hoàn thành nhiệm vụ thì không thể tiếp tục nhận thêm tướng cũng như skin.

Với những phần quà miễn phí cực hấp dẫn thế này thì các game thủ từng lo lắng về việc Tốc Chiến khi về Việt Nam sẽ "hút máu" hẳn phải suy nghĩ lại là vừa.

Ảnh: Internet

Siêu nóng: VNG tặng miễn phí game thủ Tốc Chiến 21 tướng và 6 skin, cộng đồng dậy sóng có nên xem lại khái niệm hút máu? - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm