SEVENTEEN cực điển trai trong MV tái xuất tươi vui và hài hước, khiến fan BTS ghen tị vì phụ đề đa dạng dù đăng tải trên kênh Big Hit

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 22/06/2020

Sau 9 tháng, SEVENTEEN đã trở lại với hình ảnh tươi mới hơn trong mini album thứ 7 vừa được tung ra.

Đúng 18 giờ ngày 22/6 (giờ địa phương), SEVENTEEN chính thức có màn comeback đầu tiên trong năm 2020 với mini album thứ 7 "Heng:garæ" gồm ca khúc chủ đề "Left & Right" có sự tham gia sáng tác và viết lời của 2 thành viên Woozi + Vernon và 5 bài hát phụ khác trong đó có "My My" đã được phát hành MV từ trước.

MV "Left & Right" – SEVENTEEN

Đây là một album tràn đầy năng lượng, phá vỡ cảm xúc của sự sợ hãi đã được thể hiện qua full album thứ 3 "An Ode" (9/2019) và thúc đẩy con người ta tiếp tục mơ mộng, cùng nhau chạy đến một thế giới mới. Album muốn truyền tải thông điệp đến giới trẻ rằng hãy làm việc cho những giấc mơ của mình.

"Left & Right" chịu sự ảnh hưởng của thể loại hip-hop từ những năm 2000 nhưng vẫn mang màu sắc của năm 2020 với nguồn năng lượng mạnh mẽ. Bản nhạc này khuyến khích những ai cảm thấy không có lối thoát dù rẽ trái hay phải, gửi gắm thông điệp giữ tinh thần lạc quan và tiến về phía trước mà không sợ hãi bất kì điều gì.

SEVENTEEN cực điển trai trong MV tái xuất tươi vui và hài hước, khiến fan BTS ghen tị vì phụ đề đa dạng dù đăng tải trên kênh Big Hit - Ảnh 2.

SEVENTEEN thể hiện tinh thần tràn đầy năng lượng để khoe vũ đạo trong MV "Left & Right".

Trong MV mới, SEVENTEEN đã mang đến "bữa tiệc" visual gồm nhiều thành viên có ngoại hình điển trai và hấp dẫn. Đúng với tinh thần tươi vui và hài hước, MV có một phân cảnh mà nhóm quyết định phóng... ô tô lên không trung thay vì tàu vũ trụ dù biết trước sự việc không thành công.

SEVENTEEN phóng ô tô vào không gian thay vì tàu vũ trụ dù biết trước sẽ không thành công.

Một điều thú vị nữa trong MV "Left & Right" là Pledis cài đặt phụ đề của 6 thứ tiếng bao gồm Anh, Hàn Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Tây Ban Nha và Trung Quốc. Đây là MV đầu tiên của kênh Big Hit Labels có nhiều phụ đề đến vậy. Ngay cả BTS là một nhóm nhạc toàn cầu nhưng Big Hit cũng chỉ cài duy nhất phụ đề tiếng Anh cho các MV của nhóm và điều này khiến nhiều ARMY ghen tị.

Cùng được đăng tải trên kênh Big Hit Labels nhưng MV của SEVENTEEN có tới 6 phụ đề còn của BTS chỉ xuất hiện duy nhất phụ đề tiếng Anh.

Sau giờ đầu tiên phát hành, "Left & Right" đạt hạng nhất trên Bugs, hạng 5 trên Genie, hạng 6 trên Melon và hạng 52 trên Soribada. Đây là những thứ hạng tương đối ấn tượng đối với một nhóm nhạc nam như SEVENTEEN và dự kiến thành tích này sẽ còn tiếp tục tăng lên.

SEVENTEEN cực điển trai trong MV tái xuất tươi vui và hài hước, khiến fan BTS ghen tị vì phụ đề đa dạng dù đăng tải trên kênh Big Hit - Ảnh 5.

Thành tích của "Left & Right" sau giờ đầu phát hành.

Nguồn tham khảo: SP

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày