Big Hit "đánh úp" 2 MV cùng lúc: BTS dễ thương với MV hoạt hình kỉ niệm 7 năm ra mắt, SEVENTEEN đầy năng lượng trước khi tung album mới

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 06:33 12/06/2020

Không thông báo trước mà Big Hit liền đăng tải 2 MV cùng một thời gian khiến người hâm mộ không kịp trở tay.

Đúng 0 giờ ngày 12/6 (giờ địa phương), Big Hit đã "đánh úp" 2 MV của các nghệ sĩ trực thuộc công ty là BTS và SEVENTEEN. Cả 2 đều là những sản phẩm bất ngờ dành tặng cho người hâm mộ của nhóm.

Đầu tiên là MV "We are Bulletproof : the Eternal", ca khúc nằm trong full album thứ 4 "MAP OF THE SOUL : 7" phát hành ngày 22/2 vừa qua của BTS. Video nằm trong chiến dịch "FESTA2020" kỉ niệm 7 năm ra mắt của nhóm (13/6/2013 - 13/6/2020).

MV "We are Bulletproof : the Eternal" – BTS

Trong MV này, BTS không xuất hiện trực tiếp mà chỉ có phần đồ hoạ phiên bản hoạt hình của cả 7 thành viên. Nội dung ca khúc nói đến quãng thời gian khó khăn khi mới ra mắt của các chàng trai và quá trình đi tìm chỗ đứng cho riêng mình với rất nhiều gian lao và khổ cực đã trải qua cùng nhau.

Big Hit đánh úp 2 MV cùng lúc: BTS dễ thương với MV hoạt hình kỉ niệm 7 năm ra mắt, SEVENTEEN đầy năng lượng trước khi tung album mới - Ảnh 2.

MV "We are Bulletproof : the Eternal" sử dụng hình ảnh đồ hoạ hoạt hình.

Còn đối với SEVENTEEN, sau khi Pledis sáp nhập vào Big Hit và trở thành nhánh con của công ty này, nhóm nam 13 thành viên sẽ tái xuất vào 22/6 tới với mini album thứ 7 "Heng:garæ". Album sắp tới của nhóm sẽ có nhiều phiên bản và người hâm mộ có thể trộn và sắp xếp các trang theo sở thích riêng.

MV "My My" – SEVENTEEN

Khác với BTS, SEVENTEEN có xuất hiện trong MV mới "My My" (ca khúc nằm trong album mới) với hình ảnh tươi mới và đầy năng lượng. Cả nhóm thể hiện điểm mạnh của mình là vũ đạo đồng đều cùng nhiều phân cảnh chiếc tàu "siêu to khổng lồ" bay giữa bầu trời.

Big Hit đánh úp 2 MV cùng lúc: BTS dễ thương với MV hoạt hình kỉ niệm 7 năm ra mắt, SEVENTEEN đầy năng lượng trước khi tung album mới - Ảnh 4.

SEVENTEEN trong MV "My My".

Nguồn tham khảo: YT

Thăm dò ý kiến

Bạn thích MV nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày