Hậu về chung nhà với BTS, SEVENTEEN kỉ niệm 5 năm debut với video "cây nhà lá vườn", thành viên dính "phốt" Itaewon quá đa tài làm fan tự hào

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 26/05/2020

Để kỉ niệm 5 năm ngày ra mắt, SEVENTEEN đã chiêu đãi fan sản phẩm do chính mình làm ra từ A đến Z.

Đúng 0 giờ ngày 26/5 (giờ địa phương), SEVENTEEN tung ra đoạn video đặc biệt mang tên "Snap Shoot" trên kênh YouTube chính thức của nhóm. Đây thật ra không phải ca khúc mới mà là bài hát phụ trong full album thứ 3 "An Ode" được nhóm phát hành ngày 16/9 năm ngoái.

Đây được xem như một video ăn mừng gộp cả 2 sự kiện lớn của nhóm. Đầu tiên là Big Hit trở thành cổ đông lớn nhất của Pledis và nhiều nhóm nhạc như NU'EST, SEVENTEEN trở thành về chung nhà với BTS, TXT. Thứ hai là kỉ niệm 5 năm ngày thành lập nhóm từ 26/5/2015.

Special Video "Snap Shoot" – SEVENTEEN

Hậu về chung nhà với BTS, SEVENTEEN kỉ niệm 5 năm debut với video cây nhà lá vườn, thành viên dính phốt Itaewon quá đa tài làm fan tự hào - Ảnh 2.

SEVENTEEN kỉ niệm 5 năm ra mắt.

Phần video được quay hoàn toàn ở ngoài trời với toàn bộ 13 thành viên dạo chơi trên các cung đường, con phố vắng vẻ ở Hàn Quốc cả ban ngày lẫn ban đêm. Giai điệu ca khúc khá tươi vui, phù hợp để các chàng trai vừa hát vừa "quẩy" tự do ở ngoài trời để mang lại cảm giác thoải mái cho người xem.

SEVENTEEN với các cảnh quay hoàn toàn ở ngoài trời trong video kỉ niệm 5 năm ra mắt.

Đặc biệt hơn, video "cây nhà lá vườn" này được chịu trách nhiệm hoàn toàn bởi Mingyu, thành viên vừa dính "phốt" Itaewon cùng các nam thần tượng sinh năm 1997 gồm Jungkook (BTS), Eunwoo (ASTRO) và Jaehyun (NCT) do Dispatch phanh phui hồi giữa tháng 5 này.

Hậu về chung nhà với BTS, SEVENTEEN kỉ niệm 5 năm debut với video cây nhà lá vườn, thành viên dính phốt Itaewon quá đa tài làm fan tự hào - Ảnh 4.
Hậu về chung nhà với BTS, SEVENTEEN kỉ niệm 5 năm debut với video cây nhà lá vườn, thành viên dính phốt Itaewon quá đa tài làm fan tự hào - Ảnh 5.

Chú thích cuối video cho thấy Mingyu đảm nhận tất cả các khâu trong video này.

Phần vuối video có ghi chú anh là đạo diễn, nhà sản xuất, đạo diễn hình ảnh, biên tập, chỉ đạo ánh sáng, giám đốc nghệ thuật, người chuẩn bị phục trang cho tất cả các thành viên,... Sự đa tài của nam thần tượng này khiến người hâm mộ "nở mũi" vì quá tự hào.

– "Không có gì Mingyu không làm được luôn hả?".

– "Sao nỡ ghét Mingyu được đây?".

– "Tự làm toàn bộ sao, chắc người hâm mộ của họ cảm động lắm đó".

– "CARAT tự hào về cậu lắm Mingyu ơi".

Hậu về chung nhà với BTS, SEVENTEEN kỉ niệm 5 năm debut với video cây nhà lá vườn, thành viên dính phốt Itaewon quá đa tài làm fan tự hào - Ảnh 6.

Mingyu làm fan tự hào vì sự đa tài của mình.

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm