Tình hình bình chọn MAMA 2019 ngày cuối: BLACKPINK không đứng nhất hạng mục nào, TWICE bị SEVENTEEN vượt ở mảng Daesang thắng 3 năm

Nguyên Phạm, Theo Helino 11:19 03/12/2019

Những hạng mục chính đang có sự bứt phá của một số nghệ sĩ trong khi đó ở các mảng chính thì kết quả vẫn giữ nguyên như cũ tại vòng bình chọn MAMA 2019.

3/12 là ngày cuối cùng diễn ra vòng bình chọn trực tuyến MAMA 2019. Dạo một vòng các hạng mục thì nhìn chung, BTS vẫn đang chiếm ưu thế lớn nhất, còn lại vẫn không có gì quá bất ngờ so với kết quả cách đây khoảng 1 tuần trước.

Ở 2 hạng mục Daesang Nghệ sĩ của năm và Ca khúc của năm, BTS tiếp tục dẫn đầu với hơn 1/3 phiếu bầu, bỏ xa đối thủ hạng 2 là EXO khoảng 30%. Riêng mảng Daesang Ca khúc của năm, "Fear" của SEVENTEEN bất ngờ vượt lên hạng 3, đẩy "FANCY" của TWICE xuống hạng 4. Đây là hạng mục girlgroup nhà JYP thắng 3 năm liền trong 2016 ("CHEER UP"), 2017 ("SIGNAL") và 2018 ("What is Love?").

Tình hình bình chọn MAMA 2019 ngày cuối: BLACKPINK không đứng nhất hạng mục nào, TWICE bị SEVENTEEN vượt ở mảng Daesang thắng 3 năm - Ảnh 1.

BTS dẫn đầu bình chọn Daesang Nghệ sĩ của năm và Ca sĩ của năm.

Tình hình bình chọn MAMA 2019 ngày cuối: BLACKPINK không đứng nhất hạng mục nào, TWICE bị SEVENTEEN vượt ở mảng Daesang thắng 3 năm - Ảnh 2.

Riêng mảng Daesang Ca khúc của năm, TWICE bị SEVENTEEN vượt nên rớt từ hạng 3 xuống 1 bậc.

Ở mảng tân binh nam và nữ, TXT và ITZY lần lượt dẫn đầu với thành tích gấp đôi đối thủ hạng 2 là X1 và EVERGLOW.

Tình hình bình chọn MAMA 2019 ngày cuối: BLACKPINK không đứng nhất hạng mục nào, TWICE bị SEVENTEEN vượt ở mảng Daesang thắng 3 năm - Ảnh 3.

TXT và ITZY...

Tình hình bình chọn MAMA 2019 ngày cuối: BLACKPINK không đứng nhất hạng mục nào, TWICE bị SEVENTEEN vượt ở mảng Daesang thắng 3 năm - Ảnh 4.

...đứng đầu hạng mục bình chọn Tân binh nam và nữ xuất sắc nhất.

BLACKPINK được đề cử ở 4 hạng mục gồm Nhóm nữ xuất sắc nhất, Nhóm nữ có màn trình diễn vũ đạo xuất sắc nhất, Ca khúc của năm và Nghệ sĩ của năm nhưng không đứng nhất ở mảng nào dù đông fan quốc tế.

Tình hình bình chọn MAMA 2019 ngày cuối: BLACKPINK không đứng nhất hạng mục nào, TWICE bị SEVENTEEN vượt ở mảng Daesang thắng 3 năm - Ảnh 5.

Ở hạng mục bình chọn Nhóm nữ xuất sắc nhất và...

Tình hình bình chọn MAMA 2019 ngày cuối: BLACKPINK không đứng nhất hạng mục nào, TWICE bị SEVENTEEN vượt ở mảng Daesang thắng 3 năm - Ảnh 6.

...Nhóm nữ có màn trình diễn vũ đạo xuất sắc nhất, BLACKPINK xếp hạng cao nhất là 2.

Nguồn tham khảo: MM

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm