Sau nhiều lần bị ném đá vì dùng tay trần chế biến đồ ăn, con trai Bà Tân Vlog đáp trả một câu khiến dân tình nghe xong càng thấy vô lý hơn

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 19:25 06/06/2020

Lời giải thích của con trai Bà Tân khi nấu ăn bằng tay trần tuy có điểm đúng nhưng vẫn chưa thực sự hợp tình hợp lý.

Là Youtuber có tiếng tăm trước cả mẹ, Hưng Vlog sở hữu trên 3 kênh Youtube với loạt nội dung hút views, trong đó phải kể đến series troll Bà Tân Vlog và gia đình. Tuy có lượng views cao ổn định nhưng đã nhiều lần các clip troll của Hưng Vlog bị la ó, đặc biệt là các clip nấu ăn. Các khán giả cho rằng quy trình thực hiện món ăn của Hưng chưa đảm bảo độ an toàn - vệ sinh, đã có nhiều vụ việc gây chấn động như:

Sau nhiều lần bị ném đá vì dùng tay trần chế biến đồ ăn, con trai Bà Tân Vlog đáp trả một câu khiến dân tình nghe xong càng thấy vô lý hơn - Ảnh 1.

Nấu cơm, luộc rau, thịt bằng Sting troll cả nhà - bị chê trách vì “lãng phí ngọc thực”.

Khiến khán giả “phát ghê” vì dùng tay trần khuấy lòng đỏ, phủ bột chiên gà.

Trong vlog làm thanh kẹo socola nọ, Hưng cắn dở socola, liếm socola trên muôi rồi tiếp tục nấu mời mọi người.

Trong các pha gây sốc, dùng tay trần chế biến, nấu nướng đồ ăn là việc làm thường thấy và nhận nhiều “gạch đá” nhất của Hưng Vlog, gần như trong clip nào cũng có lời phàn nàn. Sau loạt ý kiến của cư dân mạng, mới đây trong một clip nấu ăn troll, Hưng Vlog đã lên tiếng giải thích, tuy vậy vẫn khiến người xem cảm thấy không thuyết phục.

Sau nhiều lần bị ném đá vì dùng tay trần chế biến đồ ăn, con trai Bà Tân Vlog đáp trả một câu khiến dân tình nghe xong càng thấy vô lý hơn - Ảnh 4.

Vlog được đăng tải cách đây khoảng 1 tuần, có đoạn Hưng Vlog đã đáp trả các ý kiến chê trách anh sử dụng tay trần chế biến đồ ăn.

Cụ thể, Hưng Vlog đã nói: “Nhiều bạn cứ bảo: “Anh Hưng ơi sao anh không dùng găng tay”. Mình dùng găng tay làm nó khó, nó không thật tay các bạn nhé. Tay mình cũng rửa sạch rồi. 20 năm nay mình vẫn ăn không dùng găng tay khi nấu ăn, mình cũng chưa chết các bạn ạ”.

Như vậy, Hưng Vlog dù đã đọc được các chỉ trích cũng như ý kiến góp ý của người xem từ những lần trước, nhưng anh vẫn giữ nguyên cách nấu ăn dùng tay trần. Dưới phần bình luận, khán giả cho rằng lý giải của Hưng Vlog khá bảo thủ. Chưa kể qua nhiều vụ việc trước đây, chẳng thể lấy gì để đảm bảo cho độ an toàn, vệ sinh khi Hưng Vlog nấu nướng.

Sau nhiều lần bị ném đá vì dùng tay trần chế biến đồ ăn, con trai Bà Tân Vlog đáp trả một câu khiến dân tình nghe xong càng thấy vô lý hơn - Ảnh 5.
Sau nhiều lần bị ném đá vì dùng tay trần chế biến đồ ăn, con trai Bà Tân Vlog đáp trả một câu khiến dân tình nghe xong càng thấy vô lý hơn - Ảnh 6.
Sau nhiều lần bị ném đá vì dùng tay trần chế biến đồ ăn, con trai Bà Tân Vlog đáp trả một câu khiến dân tình nghe xong càng thấy vô lý hơn - Ảnh 7.

Trong vlog làm sườn nướng lần này, Hưng Vlog cũng sử dụng tay trần toàn bộ trong các công đoạn chế biến.

Sau nhiều lần bị ném đá vì dùng tay trần chế biến đồ ăn, con trai Bà Tân Vlog đáp trả một câu khiến dân tình nghe xong càng thấy vô lý hơn - Ảnh 8.

Một khán giả cho rằng nấu ăn không đeo găng tay rất bẩn, trong thời điểm dịch bệnh thì càng phải chú ý hơn.

Bên cạnh đó, có không ít cư dân mạng thanh minh cho Hưng Vlog, cho rằng ở nông thôn dân dã nấu ăn dùng tay không là chuyện thường thấy, và nấu chín kỹ là đã đảm bảo rồi. Những dù sao, Hưng Vlog và Bà Tân Vlog cũng là đang quay clip cho người xem ở nhiều độ tuổi trên khắp cả nước (và cả khán giả quốc tế), việc đeo găng tay khi nấu ăn là hành động tối thiểu và dễ tạo thiện cảm hơn.

Sau nhiều lần bị ném đá vì dùng tay trần chế biến đồ ăn, con trai Bà Tân Vlog đáp trả một câu khiến dân tình nghe xong càng thấy vô lý hơn - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14