Chiếc bánh “ăn xong bay luôn hàm răng” đang khiến dân mạng cười nghiêng ngả, nhưng ẩn chứa một bí ẩn không ai lý giải được

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 15:08 06/06/2020

Cứ tưởng chỉ có trong phim hoạt hình vậy mà có người thực sự làm được chiếc bánh “cứng như đá” theo nghĩa đen.

Những thảm hoạ bếp núc của team Ghét bếp vẫn tiếp tục đưa dân tình đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác. Mới đây, trong nhóm Ghét bếp, không nghiện nhà, lại có thêm một vụ nướng bánh “chấn động” Internet, đâu mới là giới hạn cho sự thảm hoạ?

Chiếc bánh “ăn xong bay luôn hàm răng” đang khiến dân mạng cười nghiêng ngả, nhưng ẩn chứa một bí ẩn không ai lý giải được - Ảnh 1.

Bài viết về chiếc bánh thách thức định luật vật lý khiến các thành viên vừa buồn cười, vừa khó hiểu. Nguồn: Explorer/ Ghét bếp, không nghiện nhà.

Cứ tưởng chỉ có trong phim hoạt hình vậy mà có người thực sự làm được chiếc bánh “cứng như đá” theo nghĩa đen như này, đến mức người đứng lên mà chiếc bánh không vỡ.

Chiếc bánh “ăn xong bay luôn hàm răng” đang khiến dân mạng cười nghiêng ngả, nhưng ẩn chứa một bí ẩn không ai lý giải được - Ảnh 2.

Người đăng ảnh không nói rõ đây là loại bánh gì, nhưng theo suy đoán của cư dân mạng, kết cấu và màu của cốt bánh khá giống bánh bông lan hoặc bánh quy.

Chiếc bánh “ăn xong bay luôn hàm răng” đang khiến dân mạng cười nghiêng ngả, nhưng ẩn chứa một bí ẩn không ai lý giải được - Ảnh 3.

Chiếc bánh cứng như một viên đá vậy.

Dù gây cười nhưng chiếc bánh đã tạo ra một cuộc tranh luận dữ dội không kém với hàng trăm bình luận nghi vấn về nguyên liệu làm chiếc bánh này. Đúng là có những lúc bánh nướng hỏng có thể cho ra thành quả khô, cứng, nhưng đến mức chịu được cả sức nặng của một người trưởng thành thì thật khó hiểu:

- “Này là đổ xi măng vào bánh à, sao cứng thế được?”.

- “Những bạn mà hiểu được vì sao nó cứng thì mình cũng xin bái phục”.

- “Công nghệ làm bánh xe thân thiện với môi trường đó mọi người”.

- “Ăn được chiếc bánh chắc thay bộ răng sứ mất”.

Một số người cũng cho rằng chủ nhân của chiếc bánh đã cố tình làm ra chiếc bánh để câu like vì công thức bình thường thì không thể cho ra bánh cứng thế này dù fail đến đâu. Nhưng dù thế, nguyên liệu bên trong chiếc bánh này vẫn là một điều bí ẩn không ai lý giải nổi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm