Sau khi rời Team Flash, HLV Harvin tóm tắt năm 2020 trong một chữ "thất bại"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 31/12/2020

Có vẻ những thành tích cùng với Team Flash trong năm 2020 khiến Harvin cảm thấy khá thất vọng.

Mới đây, HLV Harvin đã chính thức nói lời chia tay Team Flash sau hơn 1 năm gắn bó cùng đội tuyển này. Trong thời gian làm HLV cho Team Flash, anh chàng này đã sở hữu rất nhiều danh hiệu: 2 lần vô địch ĐTDV, 1 cúp AWC 2019 và 1 cúp AIC 2019. 

Sau khi rời Team Flash, HLV Harvin tóm tắt năm 2020 trong một chữ thất bại - Ảnh 1.

Hơn 1 năm làm HLV Team Flash, Harvin đã có bộ sưu tập danh hiệu đáng nể

Tuy nhiên đa số những thành tích đáng nể trên đều thuộc về năm cũ, còn trong năm 2020 thì danh hiệu duy nhất mà đội tuyển này đạt được chỉ có lần lên ngôi ĐTDV mùa Xuân 2020 mà thôi. Trước khi năm 2020 khép lại, Harvin đã đăng tải dòng trạng thái: "2020 in 1 word, DEFEAT" (tạm dịch: "Tóm tắt 2020 trong một chữ: Thất Bại")

Sau khi rời Team Flash, HLV Harvin tóm tắt năm 2020 trong một chữ thất bại - Ảnh 2.

Dòng trạng thái tóm tắt năm 2020 của HLV Harvin

Điều này cũng không quá khó hiểu khi Harvin đã khá cố gắng để tiếp tục duy trì sự thống trị của Team Flash sau năm 2019 đại thành công. Tuy nhiên, có khá nhiều vấn đề đã xảy ra với đội tuyển Liên Quân có lượng fan đông đảo nhất Việt Nam khi một số thành viên đánh rơi phong độ, mất đi mục tiêu thi đấu, Phương Top rời đi... 

Ngay chính bản thân Harvin cũng mắc phải những sai lầm và kết quả là Team Flash đã không còn giữ vững vị thế số 1 của mình ở cả đấu trường quốc nội lẫn quốc tế.

Sau khi rời Team Flash, HLV Harvin tóm tắt năm 2020 trong một chữ thất bại - Ảnh 4.

Năm 2019 là năm đại thành công của Team Flash và cả Harvin nhưng 2020 lại không phải vậy

Giờ đây, Harvin là người tiếp theo nói lời chia tay Team Flash sau ADC. Nhưng chừng đó có lẽ vẫn chưa phải là tất cả khi rất nhiều đồn đoán sẽ có thêm các thành viên khác rời đội tuyển này. 

Thế hệ vàng của Team Flash có lẽ sắp sửa khép lại, tuy nhiên sẽ có những nhân tố xứng đáng thay thế. Năm 2021 đang ở phía trước và với những trụ cột vẫn còn đó thì Team Flash "mới" rất có thể sẽ lại làm nên điều bất ngờ.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm