Nóng

Dù để mất ngôi vô địch AIC, Saigon Phantom vẫn được tưởng thưởng với "nhà cao cửa rộng" hơn?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 04:35 27/12/2020

Sau màn trình diễn ấn tượng tại AIC 2020, mặc dù chỉ về nhì nhưng thế vẫn là đủ để đội SGP "lên đời" từ căn hộ nhỏ sang penthouse.

Giải đấu AIC 2020 cuối cùng đã kết thúc với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và đầy cảm xúc. Đặc biệt là SGP, tuy chỉ giành vị trí Á quân, thế nhưng họ lại khiến mọi người phải kinh ngạc trước sức công phá đầy khủng khiếp và mãn nhãn.

Để ăn mừng màn trình diễn đầy ấn tượng tại giải đấu cũng như thành tích năm 2020, có vẻ như ban quản lý SGP sẽ chuyển gaming house thành penthouse. Cụ thể, nữ quản lý của SGP đã đăng tải nội dung: "Mai đi du lịch mà nay nghe tin sắp chuyển nhà, mà còn chuyển qua penthouse. Nghe như sét đánh ngang tai, hết tâm trạng đi chơi luôn".

Dù để mất ngôi vô địch AIC, Saigon Phantom vẫn được tưởng thưởng với nhà cao cửa rộng hơn? - Ảnh 1.

Ngay cả các thành viên trong đội cũng bất ngờ trước thông tin này

Hé lộ gaming house mới của SGP

Có lẽ sau những nỗ lực đáng ghi nhận của các tuyển thủ tại giải đấu, sống tại penthouse sẽ là phần quà vô cùng xứng đáng dành cho họ. Hơn thế nữa, những người hâm mộ cũng không quên chúc mừng cho đội tuyển ngày càng thành công hơn nữa.

"Nhà mới xịn sò vậy. Xin chúc mừng anh Lai Bâng và những thành viên khác trong đội."

"Đánh hay thế thì phần thưởng này là quá xứng đáng rồi."

"Đội tuyển lên đời gaming house xịn quá vậy."

"Penthouse khủng vậy chắc dọn dẹp mệt lắm nhỉ."

Với những thành tích cao, nhà đầu tư và tài trợ nhiều thì không quá khó hiểu các đội tuyển eSports mạnh luôn có gaming house xịn sò. Có thể kể đến Team Flash LMHT Việt Nam đang sống tại một căn biệt thự lớn tại Quận 7, thần rừng SofM (Suning) cũng sống trong gaming house rất lớn ở Trung Quốc.

Ảnh: Internet

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2020.

Thời gian gửi đề cử: 22/12/2020 - 05/01/2021.

Dù để mất ngôi vô địch AIC, Saigon Phantom vẫn được tưởng thưởng với nhà cao cửa rộng hơn? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm