Top 5 tướng được yêu thích nhất tại AIC 2020: Toàn tướng tủ của AOG

LC, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:50 25/12/2020

Sở hữu sát thương khủng cùng khả năng cơ động, Hayate là vị tướng được yêu thích nhất tại AIC 2020.

AIC 2020 đã chính thức khép lại. Nhờ thể thức cấm & chọn quốc tế, hiếm có vị tướng nào bị "bỏ rơi" tại AIC 2020. Dẫu vậy, có những vị tướng được yêu thích hơn cả và luôn xuất hiện ở mọi ván đấu.

Đó là Hayate, Lữ Bố, Capheny, Ryoma và Raz. Đáng chú ý, trong danh sách này xuất hiện hàng loạt tướng tủ của Liên Quân Mobile Việt Nam, AOG.

Top 5 tướng được yêu thích nhất tại AIC 2020: Toàn tướng tủ của AOG - Ảnh 1.

Top 5 tướng được chọn nhiều nhất tại AIC 2020

Top 1: Hayate

Hayate là vị tướng được ưu ái số 1 tại AIC 2020 với 62 lượt chọn. Đây là điều dễ hiểu vì Ninja Tà Long sở hữu khả năng biến ảo khó lường cùng lượng sát thương khủng. Hơn hết, Hayate có thể chơi tốt ở cả vị trí xạ thủ lẫn đi rừng.

Nhìn chung, đây là tướng tủ của hầu hết các tuyển thủ chuyên nghiệp. Nhưng để nói về Hayate tại AIC 2020, chúng ta cần nhắc tới 03.22. Siêu sao của MAD Team sở hữu khả năng gánh team ấn tượng mỗi khi được cầm vị tướng này.

Top 2: Lữ Bố

Top 5 tướng được yêu thích nhất tại AIC 2020: Toàn tướng tủ của AOG - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng Lữ Bố dễ bị khắc chế? Nhưng trong tay Gấu thì không

Ở đường Tà Thần Caesar, Lữ Bố là lựa chọn hàng đầu ở AIC 2020. Vị đấu sĩ có khả năng đi đường ổn định, đột biến cao với bộ kỹ năng hồi chiêu nhanh, nhiều hiệu ứng. Lữ Bố là tướng tủ của Gấu và được anh chọn mỗi khi có cơ hội tại AIC 2020.

Ở trận chung kết nhánh thua, Lữ Bố đã giúp Team Flash chiến thắng ở ván 1 khi gặp MAD Team. Phút 11, Gấu thua tiền nhưng vẫn solokill Yuzon, tạo tiền đề cho FL lội ngược dòng khi đang bị dẫn trước. Hơn nữa, những pha Lữ Bố lùa 2, 3 cũng chẳng hề hiếm thấy mỗi khi Gấu chọn vị tướng này.

Top 3: Capheny

Giống Hayate, Capheny là vị tướng bất kì xạ thủ nào cũng phải biết chơi. Chỉ cần được bảo kê, cô nàng xạ thủ có thể bắn cả thế giới ở giai đoạn cuối trận. Đây là vị tướng thường xuyên được Red lựa chọn tại AIC 2020.

Top 4: Ryoma

Ryoma được chọn 48 lần tại AIC 2020. Đây là tướng "tủ của tủ" của Lai Bâng. Đúng với cái tên "Nhất kích tất sát", mỗi khi có Ryoma, SGP thường là đội giành chiến thắng. Con bài này giúp Saigon Phantom hủy diệt Team Flash để là đội đầu tiên vào Chung kết AIC 2020.

Ryoma là một trong những vị tướng giúp Lai Bâng trở thành người đi rừng xuất sắc nhất tại AIC 2020.

Top 5 tướng được yêu thích nhất tại AIC 2020: Toàn tướng tủ của AOG - Ảnh 3.

Ryoma là tướng tủ của Lai Bâng

Top 5: Raz

Hiện tại, các tuyển thủ có vô vàn lựa chọn ở khu vực đường giữa. Tuy nhiên, Raz vẫn là vị tướng pháp sư được yêu thích nhất. Đặc biệt là XB. Pha combo hoàn hảo với Tốc Biến của XB trong trận gặp BOX khiến cả thế giới phải trầm trồ.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam giờ đã lọt vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022

    Dù có thua trận trước một đội tuyển UAE trội hơn nhiều mặt, chúng ta vẫn làm nên lịch sử. Xuất sắc quá rồi Việt Nam ơi!
  • Đọc thêm