Nóng

Kiểu hack map khủng khiếp nhất Liên Quân giờ đã có mặt trong Tốc Chiến với giá rẻ bèo, chẳng lẽ siêu phẩm mới nở đã tàn?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 23/12/2020

Hack map cam siêu xa chính là một trong những kiểu hack khủng khiếp nhất của Liên Quân với lợi thế tầm nhìn khổng lồ mà nó mang lại giờ đã sang đến Tốc Chiến.

Liên Quân Mobile là tựa game đã có tuổi đời 4 năm và trong quãng thời gian ấy, tựa game MOBA này cũng phải đối mặt với rất nhiều thách thức, đặc biệt là vấn đề hack/ cheat. Theo đó, rất nhiều kiểu hack đã từng xuất hiện trong Liên Quân như hack hồi chiêu, hack lag, hack map... Trong đó hack map cam siêu xa được xem là thể loại gian lận mang lại lợi thế tầm nhìn cực khủng, rất khó đối phó và đến tận bây giờ vẫn còn tồn tại mà chính Garena cũng chưa thể "diệt cỏ tận gốc" được.

Kiểu hack map khủng khiếp nhất Liên Quân giờ đã có mặt trong Tốc Chiến với giá rẻ bèo, chẳng lẽ siêu phẩm mới nở đã tàn? - Ảnh 1.

Lợi thế tầm nhìn hơn 1 nửa bản đồ Liên Quân mà kiểu hack map cam siêu xa mang lại là cực lớn

Khi Tốc Chiến chưa được ra mắt chính thức thì nhiều người chơi cũng đã lo lắng về vấn nạn này và phía Riot Games cũng tuyên bố rất hùng hồn để trấn an game thủ. Tuy nhiên, ngay khi Tốc Chiến vừa ra mắt thì tựa game này đã ngay lập tức xuất hiện những bản hack map chẳng khác mấy so với đối thủ Liên Quân Mobile.

Thậm chí, mới đây nhất thì phiên bản hack map được xem là xịn nhất của Liên Quân Mobile - hack map cam siêu xa với tầm nhìn khủng, bao quát cả bản đồ cũng đã có mặt trong Tốc Chiến. Đáng ngại hơn, nó còn được rao bán rộng rãi trên một số trang web, mạng xã hội...

Kiểu hack map khủng khiếp nhất Liên Quân giờ đã có mặt trong Tốc Chiến với giá rẻ bèo, chẳng lẽ siêu phẩm mới nở đã tàn? - Ảnh 2.

Dù bản đồ Tốc Chiến rộng hơn Liên Quân nhưng tầm nhìn bao quát mà hack map cam siêu xa cung cấp cũng bá đạo chẳng kém

Kiểu hack map khủng khiếp nhất Liên Quân giờ đã có mặt trong Tốc Chiến với giá rẻ bèo, chẳng lẽ siêu phẩm mới nở đã tàn? - Ảnh 3.

Hack map cam siêu xa của Tốc Chiến được rao bán trên Zalo

Theo như những gì mà phía hacker rao bán hack map này quảng cáo thì có đến 5 mức cam để chỉnh mức độ xa gần. Mức 1 là bình thường, mức 5 là xa nhất và phần hack map là riêng biệt và người mua có thể bật tắt tùy ý. Ngoài ra, người bán hack còn cam kết rằng "anti ban" - chống bị phát hiện và khóa tài khoản 100%.

Giá của 1 tài khoản hack được rao bán dao động từ 150.000 - 300.000 đồng/ tháng.

Kiểu hack map khủng khiếp nhất Liên Quân giờ đã có mặt trong Tốc Chiến với giá rẻ bèo, chẳng lẽ siêu phẩm mới nở đã tàn? - Ảnh 4.

Hack map thế này thì không thua

Như vậy, đã có thể khẳng định hack map cam siêu xa đã có mặt trong Tốc Chiến. Tuy nhiên, những lời mời gọi, rao bán các loại hack rất có thể là cạm bẫy và game thủ có thể bị "tiền mất tật mang" nếu như tin vào những lời mời chào hấp dẫn này.

Chưa kể, hack/ cheat là hành vi phá hoại chính tựa game mà mình đang chơi, bởi vậy các game thủ lại càng không nên tiếp tay cho kẻ xấu.

Còn chuyện xử lý hack/ cheat có lẽ phía Riot Games sớm vào cuộc. Hy vọng rằng với kinh nghiệm xử lý nạn tool hack của "người anh" LMHT thì Riot Games sẽ làm tốt với đứa con cưng Tốc Chiến của mình.

Nguồn: Ảnh chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm