Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến liên tiếp nhận 1 sao, tụt hạng trên CH Play

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 22/12/2020

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đang nhận 1 "rổ gạch" từ người chơi, khiến tựa game hot nhất hiện nay rơi xuống vị trí thứ 6 trên CH Play.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (viết tắt: Tốc Chiến) được biết đến như phiên bản trên thiết bị di động chính thức của Liên Minh Huyền Thoại - tựa game MOBA số 1 Việt Nam với thâm niên gần 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Tuy nhiên, ra mắt chưa được bao lâu, Tốc Chiến đang "ăn bão" 1 sao đến từ đông đảo người dùng Việt Nam.

Cụ thể hơn, trên CH Play - kho ứng dụng dành cho Android, nhiều người dùng phàn nàn về việc Tốc Chiến yêu cầu người chơi cung cấp số CMND, mặc dù điều này không cần thiết lắm. Chính yêu cầu có phần hơi "khó hiểu" này khiến nhiều người phẫn nộ.

Bên cạnh đó, nhiều người chơi còn phàn nàn VNG - đơn vị phát hành game không làm riêng server cho Việt Nam khiến nhiều người ngao ngán.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến liên tiếp nhận 1 sao, tụt hạng trên CH Play - Ảnh 1.

Trên CH Play, Tốc Chiến từ vị trí ứng dụng phổ biến đứng đầu Bảng xếp hạng đã nhanh chóng tụt xuống vị trí thứ 6. Tuy nhiên trên cửa hàng Apple Store, Tốc Chiến vẫn đang dành vị trí đứng đầu.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến liên tiếp nhận 1 sao, tụt hạng trên CH Play - Ảnh 2.

Tốc Chiến rơi xuống vị trí thứ 6 trên app thịnh hành

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến liên tiếp nhận 1 sao, tụt hạng trên CH Play - Ảnh 3.

Nhưng vẫn giữ top 1 trên App Store

Trên các hội nhóm của Tốc Chiến, nhiều bài đăng phàn nàn về vấn đề này cũng liên tục nhận được những phản ứng trái chiều từ cộng đồng.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến liên tiếp nhận 1 sao, tụt hạng trên CH Play - Ảnh 5.

Nhiều người chơi bày tỏ quan điểm của mình về việc Tốc Chiến liên tiếp nhận xếp hạng 1 sao

"Bình tĩnh các bác ơi, đừng trẻ trâu như thế".

"1 sao bằng nửa phần 5 sao luôn kìa, VNG xem lại đi".

"Chán không buồn nói, cứ gặp lỗi vớ vẩn không muốn vào game luôn".

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm