NHM phát hiện điểm chung giữa SGP và FL: "Tới đỉnh cao là phải thua trận chung kết AIC đầu tiên nhé"

LC, Theo Nhịp Sống Việt 00:22 21/12/2020

NHM động viên SGP sau thất bại trước MAD Team ở chung kết AIC 2020.

Tối 20/12, Saigon Phantom dừng chân tại AIC 2020 với vị trí Á quân cùng hơn 2,5 tỷ đồng tiền thưởng. Trong bối cảnh FL đã bị loại, tất cả NHM Liên Quân Mobile Việt Nam đều kỳ vọng Saigon Phantom sẽ mang vinh quang về cho nước nhà. Nhưng đáng tiếc, kết quả không được như kỳ vọng.

Đây là lần đầu tiên Lai Bâng cùng đồng đội có mặt trong trận chung kết giải quốc tế Liên Quân Mobile. Vì vậy, thất bại của SGP cũng là kết quả khó trách. MAD Team tỏ ra kinh nghiệm hơn hẳn với những cái tên lão làng như Neil, Yuzon. Đáng chú ý, NHM bất ngờ phát hiện điểm chung giữa SGP và FL: "SGP đang đi theo con đường đỉnh cao của FL là phải thua trận chung kết AIC đầu tiên nhé".

NHM phát hiện điểm chung giữa SGP và FL: Tới đỉnh cao là phải thua trận chung kết AIC đầu tiên nhé - Ảnh 1.

Bình luận của NHM

Quả thực, kịch bản của SGP và FL là giống hệt nhau. Mùa giải đầu tiên của Team Flash là năm 2018. Khi đó, FL thất bại ở ĐTDV mùa Xuân nhưng giành vô địch ĐTDV mùa Đông. Tại AIC 2018, Team Flash dừng chân ở vị trí Á quân AIC 2020 với thất bại 0 - 4 trước J Team.

Thất bại này như lời thức tỉnh cho ADC cùng đồng đội. Ngay sau đó, Team Flash chinh phục mọi danh hiệu trong năm 2019 và trở thành đội Liên Quân Mobile số 1 thế giới.

Giờ đây, SGP có những bước đi đầu tiên giống FL. Sự xuất hiện của Lai Bâng mang tới một "Bóng ma Sài thành" hoàn toàn mới ở mùa giải 2020. SGP thất bại ở giải mùa Xuân nhưng vô địch giải mùa Hè. Và lần này, SGP thất bại trước MAD Team trong trận chung kết AIC 2020.

Dĩ nhiên, kịch bản giống nhau là vậy nhưng SGP còn chặng đường dài để bước tới đỉnh cao tương tự Team Flash. Bình luận của NHM như lời động viên gửi tới Saigon Phantom. Thất bại này sẽ là động lực để Bâng cùng đồng đội trở lại mạnh mẽ hơn ở mùa giải tới.

NHM phát hiện điểm chung giữa SGP và FL: Tới đỉnh cao là phải thua trận chung kết AIC đầu tiên nhé - Ảnh 2.

SGP gục ngã sau thất bại trước MAD Team

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm