BronzeV: "Hành trình AIC 2020 đã đến hồi kết và Saigon Phantom sẽ là đội tuyển nâng cao cúp vô địch!"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 18/12/2020

Đó chính là những gì mà "anh 5 Sài Gòn" khẳng định trước trận đấu quyết định giữa Saigon Phantom và MAD Team tại Chung kết AIC 2020.

Chung kết AIC 2020, niềm hy vọng duy nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam được đặt lên vai những chàng trai của "Bóng Ma Sài Thành" và họ cũng rất tự tin để mang về chiếc cúp quốc tế danh giá này. Trong màn phỏng vấn trước trận đấu, BronzeV một lần nữa khẳng định chắc nịch rằng anh cùng các đồng đội sẽ có lần đầu tiên chinh phục giấc mơ quốc tế.

Saigon Phantom vs MAD Team: Trận chiến cuối cùng - Chung kết AIC 2020

"Ở trận đấu sắp tới, Saigon Phantom không cần phải chuẩn bị quá là nhiều. Tụi mình chỉ cần là chính mình, thế là đủ! Hành trình AIC 2020 đã đến hồi kết và Saigon Phantom sẽ là đội tuyển nâng cao chiếc cúp vô địch!", SGP BronzeV.

BronzeV: Hành trình AIC 2020 đã đến hồi kết và Saigon Phantom sẽ là đội tuyển nâng cao cúp vô địch! - Ảnh 2.

BronzeV khẳng định Saigon Phantom sẽ vô địch AIC 2020

Sự tự tin này là hoàn toàn có cơ sở khi mà Saigon Phantom đã thể hiện vô cùng xuất sắc trong suốt hành trình AIC 2020 của mình. Lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội tuyển này cũng là chiến thắng 2 - 0 đầy áp đảo cho đại diện Việt Nam.

Hiện tại, phong độ ở từng vị trí của đội tuyển này cùng đầy ổn định với 2 đường cánh đầy đột biến là BronzeV và Red. Cùng với đó là khả năng farm tiền cực tốt của Lai Bâng và khả năng xả sát thương từ tuyến sau vô cùng ổn định. Zeref là mắt xích nối các vị trí còn lại với nhau để tạo ra một cỗ máy chiến đấu thực sự lợi hại.

BronzeV: Hành trình AIC 2020 đã đến hồi kết và Saigon Phantom sẽ là đội tuyển nâng cao cúp vô địch! - Ảnh 3.

Saigon Phantom đang có phong độ tốt để có thể chinh phục AIC 2020

Về phía MAD Team, Neil cùng các đồng đội vẫn đang tỏ rõ sự sung sướng với màn lật kèo kinh điển trước Team Flash. Đội tuyển này dù không phải áp đảo hoàn toàn nhưng rất giàu kinh nghiệm và vững vàng về tâm lý mà chính màn lật kèo trong "cửa tử" ở trận Bán kết vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất. Họ còn sở hữu một Neil xuất sắc, ổn định cùng tư duy thông minh hơn người, cũng như 0322 "tay to" gánh team cực khỏe.

BronzeV: Hành trình AIC 2020 đã đến hồi kết và Saigon Phantom sẽ là đội tuyển nâng cao cúp vô địch! - Ảnh 4.

Neil vẫn sẽ là ngòi nổ đáng sợ nhất của MAD Team

Vậy nên, BronzeV tự tin là rất tốt nhưng tự tin không có nghĩa là được phép chủ quan vì chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể phải trả giá đắt. Trận chiến này là cuộc đấu vô cùng cân sức và hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn.

BronzeV: Hành trình AIC 2020 đã đến hồi kết và Saigon Phantom sẽ là đội tuyển nâng cao cúp vô địch! - Ảnh 6.

Trận Chung kết giữa Saigon Phantom vs MAD Team sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 20/12 tới đây. Các khán giả đừng quên dõi theo và ủng hộ Saigon Phantom mang vinh quang về cho Liên Quân nước nhà nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Hành trình nhan sắc của Kaity Nguyễn: Từ hotgirl ngực khủng đến ngọc nữ, lột xác ngoạn mục nhờ hút mỡ vòng 1 và giảm 9kg

    Nhìn những hình ảnh của Kaity Nguyễn vào khoảng 10 năm về trước, netizen không khỏi bất ngờ vì quá khác lạ.
  • Đọc thêm