MV "Let Victory Make History" khiến cộng đồng Liên Quân Việt dậy sóng, Rhymastic tiết lộ sẽ còn "độc đáo hơn nữa" tại trận Chung kết AIC

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 16/12/2020

Bài hát chủ đề "Let Victory Make History" của giải đấu AIC 2020 là một sản phẩm được tạo nên và hoàn thiện 100% bởi người Việt với sự tham gia của Rhymastic, GDucky và DeeDee Animation.

AIC 2020 không chỉ là giải đấu lớn nhất của Liên Quân Mobile trong năm nay với những màn đối đầu đỉnh cao từ các đội tuyển xuất sắc nhất mà còn là nơi quy tụ những siêu phẩm âm nhạc cực kỳ chất lượng. Đó chính là ca khúc "Let Victory Make History" do Rhymatic và GDucky - 2 nhân vật đình đám của show Rap Việt thực hiện. Đây chính là ca khúc chủ đề của AIC 2020 và cũng là ca khúc được khán giả Liên Quân Mobile toàn cầu vô cùng đón nhận.

MV Let Victory Make History khiến cộng đồng Liên Quân Việt dậy sóng, Rhymastic tiết lộ sẽ còn độc đáo hơn nữa tại trận Chung kết AIC - Ảnh 1.

LET VICTORY MAKE HISTORY - @Rhymastic Official ft. GDucky | Bài hát chủ đề AIC 2020

Trải qua 7 mùa giải quốc tế từ TOG 2017 tới APL 2020 rồi bây giờ là AIC 2020, những trận chiến hấp dẫn nhất đều đã được tái hiện trong siêu phẩm âm nhạc này. Khi xem MV "Let Victory Make History", khán giả có thể ngay lập tức nhớ đến những đội tuyển đã vô địch giải đấu đó.

Chẳng hạn như pha luyện ngục 2,3 tỷ của Xuân Bách được tái hiện vô cùng ấn tượng và hào hùng khi đè bẹp MAD Team. Đây chính là những gì mà đội ngũ DeeDee Animation đã thực hiện được rất thành công và đưa siêu phẩm này đến gần với các khán giả Liên Quân hơn bao giờ hết.

MV Let Victory Make History khiến cộng đồng Liên Quân Việt dậy sóng, Rhymastic tiết lộ sẽ còn độc đáo hơn nữa tại trận Chung kết AIC - Ảnh 3.

Pha Luyện Ngục vô cùng "thế giới" của Maloch trong tay Xuân Bách đã được tái hiện như một trận đại hồng thủy nhấn chìm MAD Team của Đài Bắc Trung Hoa

Nhưng đâu chỉ vậy, không nhiều người biết rằng siêu phẩm này là do 100% bàn tay người Việt làm ra, điều này quả thực là vô cùng tự hào. Chính Rhymastic cũng xác nhận rằng anh đã lồng ghép thêm yếu tố dân tộc vào trong bài hát của mình. Đó chính là những tiếng sáo khi ra trận để thể hiện được thêm tinh thần của chiến binh và không khí khi xông pha nơi chiến trận.

MV siêu phẩm Let Victory Make History 100% tạo bởi người Việt - Behind the scenes | AIC 2020

Chưa hết, Rhymastic còn tiết lộ rằng "Let Victory Make History" sẽ còn một phiên bản cực mới lạ và độc đáo sẽ được ra mắt vào trận Chung kết AIC 2020 giữa 2 đội tuyển Saigon Phantom của Việt Nam và MAD Team từ Đài Bắc Trung Hoa.

MV Let Victory Make History khiến cộng đồng Liên Quân Việt dậy sóng, Rhymastic tiết lộ sẽ còn độc đáo hơn nữa tại trận Chung kết AIC - Ảnh 6.

Cùng đón chờ siêu phẩm âm nhạc này và trận chiến siêu kinh điển giữa Saigon Phantom và MAD Team để xem đội tuyển nào là cái tên tiếp theo trở thành tân vương của Liên Quân Mobile thế giới nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm