Rhymastic và GDucky sẽ diễn "trực tiếp" ca khúc đặc biệt trên sàn đấu Chung kết AIC giữa Saigon Phantom và MAD Team

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 17/12/2020

Đây sẽ là lần đầu tiên mà ca khúc chủ đề của AIC 2020 được trình diễn trực tiếp bởi chính 2 quái kiệt Rap Việt: Rhymastic và GDucky.

Trận Chung kết AIC 2020 giữa Saigon Phantom và MAD Team đang đến rất gần và cũng hứa hẹn mang lại cho khán giả những trận đấu đỉnh cao, mãn nhãn. Chẳng những vậy, có một tin sốt dẻo khác cũng vui chẳng kém, khi phần nhìn đã đỉnh mà phần nghe cũng sẽ cực tuyệt vời với siêu phẩm "Let Victory Make History" cực chất được Rhymastic và GDucky trình diễn trực tiếp để thổi bùng không khí cuồng nhiệt cho trận đấu đỉnh cao này.

@Rhymastic Official, GDucky biểu diễn trực tiếp, mở màn Chung kết AIC 2020 [Teaser]

Được biết, bài hát chủ đề "Let Victory Make History" của AIC 2020 là một sản phẩm được tạo nên và hoàn thiện 100% bởi người Việt với sự tham gia của Rhymastic, GDucky và DeeDee Animation. Đây quả là một niềm tự hào không hề nhỏ khi sản phẩm của người Việt được quảng bá rộng rãi đến cộng đồng Liên Quân Mobile quốc tế.

Rhymastic và GDucky sẽ diễn trực tiếp ca khúc đặc biệt trên sàn đấu Chung kết AIC giữa Saigon Phantom và MAD Team - Ảnh 2.

Với ca khúc này, chất giọng ngông nghênh và tự tin rất đặc biệt của GDucky chính là một phần đặc biệt để tạo nên một "Let Victory Make History" rất hào hùng và sống động. Cùng với đó là giọng rap đầy nội lực, khả năng biến tấu của Rhymastic đã thực sự tạo ra ấn tượng với khán giả của Liên Quân Mobile.

Rhymastic và GDucky sẽ diễn trực tiếp ca khúc đặc biệt trên sàn đấu Chung kết AIC giữa Saigon Phantom và MAD Team - Ảnh 3.

Nhưng không chỉ vậy, ở trận Chung kết AIC 2020 thì anh chàng giám khảo của Rap Việt còn hứa hẹn rằng sẽ mang một "Let Victory Make History" phiên bản đặc biệt đến với khán giả. Tiết mục mở màn đặc biệt này hứa hẹn sẽ khởi đầu cho một trận Chung kết rực lửa cũng như tiếp lửa cho đại diện Việt Nam - Saigon Phantom chinh phục chiếc cúp vô địch.

Rhymastic và GDucky sẽ diễn trực tiếp ca khúc đặc biệt trên sàn đấu Chung kết AIC giữa Saigon Phantom và MAD Team - Ảnh 6.

Các khán giả Liên Quân đừng quên đón xem Chung kết AIC 2020 giữa SGP vs MAD và thưởng thức siêu phẩm âm nhạc của Rhymastic và GDucky nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm