Liên Quân hé lộ tướng thứ 108 ví như Celica 2.0, chiêu cuối cướp Tà Thần và Bùa cực hiệu quả

Quyết Một Phen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:55 16/12/2020

Game thủ Liên Quân được đón nhận thêm tướng có kỹ năng gần như nguyên bản từ Vương Giả Vinh Diệu.

Liên Quân vẫn đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ không chỉ ở thành tích Peak Viewer giải đấu mà còn ở khía cạnh chất lượng sản phẩm. Các nội dung mới xuất hiện ở bản thử nghiệm 1.38 của Liên Quân tiếp tục đưa tựa game MOBA này tiệm cận hơn nữa với "người anh em" Honor of Kings (Vương Giả Vinh Diệu).

Trong suốt thời gian dài vừa qua, chiến lược làm tướng có kỹ năng "độc lập" được Timi duy trì khá ổn định. Tuy vậy, việc kế thừa nguyên bản các yếu tố đặc sắc trong VGVD là điều tất yếu phải đến.

Liên Quân hé lộ tướng thứ 108 ví như Celica 2.0, chiêu cuối cướp Tà Thần và Bùa cực hiệu quả - Ảnh 1.

Pháp sư Thẩm Mộng Khê bên VGVD

Hiện tại, còn những hơn 20 tướng VGVD chưa sở hữu "bản quốc tế" trong Liên Quân Mobile và đó chính là nguồn cảm hứng khổng lồ để Timi mở rộng "thế giới Athanor" với hệ thống cốt truyện ngày càng phong phú, đặc sắc.

Ở bản update cách đây vài tuần, bản test đã giới thiệu Kohaku và giờ thì cái tên thứ 108 chính thức lộ diện, đó là Iggy với nguyên mẫu là pháp sư Thẩm Mộng Khê bên VGVD.

Liên Quân hé lộ tướng thứ 108 ví như Celica 2.0, chiêu cuối cướp Tà Thần và Bùa cực hiệu quả - Ảnh 2.

Iggy là chất tướng pháp sư thay vì xạ thủ dù ưu thế tầm đánh nổi trội hơn hẳn những tướng đánh tầm xa

Với cơ chế tụ lực giúp gia tăng tầm đánh, Iggy sẽ là nguồn sát thương khủng khiếp trong việc truy sát tướng địch đang núp dưới chân trụ, cũng như cướp Tà Thần hay Bùa rất hiệu quả. Chi tiết bộ kỹ năng của Iggy phía dưới đây:

Nội tại: Chiêu của Iggy đánh trúng tướng địch và quái rừng to sẽ khiến chúng bị thiêu đốt và bị lộ vị trí trong 3 giây. Iggy có 3 điểm nội năng. Nội năng tiêu hao hết sẽ bắt đầu hồi phục. Trong 7 giây sẽ hồi toàn bộ nội năng và không bị cơ chế giảm hồi chiêu ảnh hưởng. Ngoài ra, chỉ có trạng thái bắn thường của chiêu 1 mới tiêu hao nội năng.

Liên Quân hé lộ tướng thứ 108 ví như Celica 2.0, chiêu cuối cướp Tà Thần và Bùa cực hiệu quả - Ảnh 3.

Iggy đánh trúng tướng địch và quái rừng to sẽ khiến chúng bị thiêu đốt

Chiêu 1: Ma thuật bùng nổ

Trạng thái thường: Igyy mỗi 0,75 giây sẽ oanh tạc tại vị trí chỉ định gây ST phép bùng nổ trong phạm vi, tối đa có thể oanh tạc 3 lần.

Trạng thái nổi giận: Chiêu 1 Iggy trở thành khóa cứng vào mục tiêu rồi bắn vào gây nổ và đẩy lùi mục tiêu gây sát thương phép. Trong thoáng chốc sẽ khiến mục tiêu tiếp tục bị bùng nổ lần 2 gây ra sát thương phép trong phạm vi.

Liên Quân hé lộ tướng thứ 108 ví như Celica 2.0, chiêu cuối cướp Tà Thần và Bùa cực hiệu quả - Ảnh 4.

Iggy trở thành khóa cứng vào mục tiêu rồi bắn

Chiêu 2: Hỏa tốc bùng cháy

Iggy tiến vào trạng thái nổi giận. Trong thời gian này, tăng 80% tốc chạy giảm dần theo thời gian. Tái kích hoạt Iggy sẽ lướt đi theo hướng chỉ định và gây sát thương phép lên kẻ địch trên đường lướt đồng thời làm choáng chúng 0,5 giây.

Liên Quân hé lộ tướng thứ 108 ví như Celica 2.0, chiêu cuối cướp Tà Thần và Bùa cực hiệu quả - Ảnh 5.

Iggy tiến vào trạng thái nổi giận

Chiêu 3: Pháo lửa hủy diệt

Iggy tụ lực rồi tung hỏa pháo ma thuật vào vị trí chỉ định gây ST phép trong phạm vi và liên tục thiêu đốt kẻ địch trong 2 giây sau đó. Cự ly tung chiêu tối đa tỉ lệ thuận với thời gian tụ lực, tối đa tụ lực 2 giây sẽ đạt trạng thái oanh tạc xa nhất.

Liên Quân hé lộ tướng thứ 108 ví như Celica 2.0, chiêu cuối cướp Tà Thần và Bùa cực hiệu quả - Ảnh 6.

Iggy tụ lực rồi tung hỏa pháo ma thuật vào vị trí chỉ định

Ảnh: Internet

Liên Quân hé lộ tướng thứ 108 ví như Celica 2.0, chiêu cuối cướp Tà Thần và Bùa cực hiệu quả - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm