Thần đồng Yiwei của Saigon Phantom lên tiếng đáp trả cực gắt Tùng Họa Mi sau khi bị "bóc phốt" về thái độ thi đấu!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 17/12/2020

Sau khi Tùng Họa Mi viết một status phân bua khá dài thì tài năng trẻ Yiwei của Saigon Phantom cũng đã lên tiếng.

Vừa qua, cộng đồng Liên Quân Việt đang rất xôn xao trước vụ việc ồn ào giữa caster Tùng Họa Mi và tài năng trẻ Yiwei của Saigon Phantom. Theo đó vấn đề của lùm xùm này chính là việc Tùng Họa Mi bị tố vùi dập tài năng trẻ khi anh chàng này nói thẳng trên sóng livestream cũng như viết status rằng không thích thái độ thi đấu của Yiwei. Mọi chuyện còn tiếp tục được đẩy lên cao khi thần đồng sinh năm 2003 thuộc biên chế Saigon Phantom cũng đã lên tiếng với thái độ gay gắt chẳng kém.

Thần đồng Yiwei của Saigon Phantom lên tiếng đáp trả cực gắt Tùng Họa Mi sau khi bị bóc phốt về thái độ thi đấu! - Ảnh 1.

Status mới nhất của Yiwei ngay giữa lùm xùm cùng Tùng Họa Mi

Thần đồng Yiwei của Saigon Phantom lên tiếng đáp trả cực gắt Tùng Họa Mi sau khi bị bóc phốt về thái độ thi đấu! - Ảnh 2.
Thần đồng Yiwei của Saigon Phantom lên tiếng đáp trả cực gắt Tùng Họa Mi sau khi bị bóc phốt về thái độ thi đấu! - Ảnh 3.

Status phân bua trước đó của Tùng Họa Mi

Nếu như những gì mà Tùng Họa Mi đã nói thì caster của Liên Quân Mobile không thích thái độ thi đấu của Yiwei. Ngược lại, trong status mới nhất của mình thì Yiwei cũng chẳng ưa gì caster nọ. Thậm chí, tài năng trẻ nhà Saigon còn dùng những từ ngữ rất gay gắt "bình luận chúa mõm", "khinh lớn già cái đầu"...

Tuy nhiên, status của Yiwei đã bị xóa đi ngay sau đó.

Thần đồng Yiwei của Saigon Phantom lên tiếng đáp trả cực gắt Tùng Họa Mi sau khi bị bóc phốt về thái độ thi đấu! - Ảnh 5.

Thần đồng nhà Saigon Phantom và Tùng Họa Mi đang xảy ra mâu thuẫn cực gắt

Có vẻ mâu thuẫn của 2 nhân vật có tiếng làng Liên Quân Việt này đang ngày càng trở nên căng thẳng và ai cũng có những lý do, quan điểm cá nhân của riêng mình. Cộng đồng cũng chia làm 2 luồng ý kiến trái chiều khi 1 bên ủng hộ Tùng Họa Mi và ngược lại. 

Còn người trong cuộc thì vẫn chưa tìm được tiếng nói chung và rất có thể mọi chuyện vẫn sẽ chưa dừng lại.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ streamer sexy nhất Việt Nam - Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng livestream

    Hiện tại người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ streamer Mai Dora.
  • Đọc thêm