Tùng Họa Mi dính lùm xùm "trù dập tài năng trẻ", nhân vật chính hoá ra là thần đồng của Saigon Phantom

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 16/12/2020

Tùng Họa Mi đã thẳng thắn nói ra quan điểm cá nhân của mình, anh chàng caster Liên Quân Mobile thừa nhận không thích thái độ của tài năng trẻ nhà Saigon Phantom.

Mới đây, trên Facebook của Tùng Họa Mi, anh chàng này đã viết một status khá dài nói về những nhầm lẫn mà nhiều khán giả Liên Quân lầm tưởng. Qua đó, anh chàng nói thẳng chuyện yêu ghét và ý kiến cá nhân của mình về Yiwei - thần đồng Liên Quân sinh năm 2003 đang thuộc biên chế của đội tuyển Saigon Phantom.

Tùng Họa Mi dính lùm xùm trù dập tài năng trẻ, nhân vật chính hoá ra là thần đồng của Saigon Phantom - Ảnh 1.

Tùng Họa Mi được xem là BLV hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt Nam với kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và độ máu lửa, tâm huyết với nghề

Trong status mới nhất, anh chàng này cho biết mình có mối quan hệ khá tốt, thậm chí là thân thiết với Yiwei chứ không phải xa lạ. Tuy nhiên qua một giải đấu bán chuyên thì Yiwei và các đồng đội đã không thực sự cống hiến hết mình cho khán giả, thay vào đó tận dụng đối thủ phạm luật và giành chiến thắng. Tùng Họa Mi cũng nói thẳng là anh không thích tinh thần thi đấu này dù nó chẳng đụng chạm đến quyền lợi của anh. Tuy nhiên là 1 caster chuyên nghiệp thì anh vẫn công nhận tài năng của thần đồng nhà Saigon Phantom và không hề có ý định trù dập cũng như vẫn bình luận Yiwei giống như các tuyển thủ khác.

Tùng Họa Mi dính lùm xùm trù dập tài năng trẻ, nhân vật chính hoá ra là thần đồng của Saigon Phantom - Ảnh 2.
Tùng Họa Mi dính lùm xùm trù dập tài năng trẻ, nhân vật chính hoá ra là thần đồng của Saigon Phantom - Ảnh 3.

Status đính chính của Tùng Họa Mi nói về vấn đề cùng tài năng trẻ Yiwei

Anh chàng BLV này còn nói thêm rằng đã nói chuyện riêng cùng quản lý Saigon Phantom là Yamate. Qua đó, Tùng Họa Mi cũng nói rằng chuyện anh không thích Yiwei là vấn đề cá nhân và không ảnh hưởng đến tập thể Saigon Phantom. Status dài của Tùng Họa Mi nhằm đính chính lại việc anh chàng bị nhiều người cho rằng đang trù dập tài năng trẻ.

Tùng Họa Mi dính lùm xùm trù dập tài năng trẻ, nhân vật chính hoá ra là thần đồng của Saigon Phantom - Ảnh 5.

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng đã được đưa ra:

- Em gặp Yiwei ở vài giải nữa, thái độ của cậu này hơi "láo" thật, nhưng nó còn trẻ nên cũng thông cảm. Còn quan điểm cá nhân mình có sao nói vậy thôi anh!

- Xác nhận vụ đánh giải Hello Yo của anh Tùng nói là chuẩn 100% nhé. Cá nhân mình xem stream hôm đấy cũng khá thất vọng về team của Yiwei và cá nhân cậu nhóc. Tuy nhiên về vấn đề tiền bạc này kia thì khó có thể trách được vì các cậu còn khá nhỏ để hiểu về những cái sau này, thấy tiền trước mắt là sướng thôi!

- Đã nói là quan điểm cá nhân, suy nghĩ cá nhân, không phải bênh ông Tùng quá đâu nhưng mà nghe kể chuyện trên cũng thấy kiểu hơi mất lòng ấy, mà mất lòng thì người ta không thích rồi. Không hiểu sao cứ quy chụp xong lại nói người này người kia hám tiền, lôi cả tuyển thủ team khác vào. Chán!

- Luật giải thì Yiwei đúng. Mấy đứa trong team Yiwei không chịu đánh nữa không phải là do Yiwei nhé. Già đầu còn đi chấp 1 thằng bé.

- Luật pause game xử thua thì pause nó win nó rời trận, đúng luật thì bảo nó. Trách thì trách bên ra luật chứ.

- Em ấy còn nhỏ mà, tư duy về game tốt thôi chứ nhận thức về những thứ khác cũng như bao đứa nhóc khác thôi.

- Luật pause game là xử thua thì tức là thắng thua đã rõ, xong rồi thì nó out thôi, nhà bao việc! Chả lẽ đánh theo luật là thua mà vẫn bắt nó đánh tiếp rồi đổ lỗi cho Yiwei là tham tiền thì sai quá sai rồi anh.

Ngược lại, phía Yiwei cũng như đội tuyển Saigon Phantom hiện tại vẫn chưa có bất cứ động thái nào!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm