Sốc: Team Flash để thua MAD Team 4-3 sau khi dẫn trước 3-0, sứ mệnh tại AIC 2020 đặt trọn trên vai Saigon Phantom

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:31 13/12/2020

Dù đã dẫn trước MAD Team với tỉ số 3-0 nhưng cuối cùng Team Flash lại đánh mất tấm vé vào Chung kết AIC 2020 và tái đấu Saigon Phantom vào tay kỳ phùng địch thủ.

Sau khi mất quyền tiến thẳng đến trận đấu cuối cùng tại AIC 2020 vào tay Saigon Phantom, Team Flash đã rất quyết tâm trong lần đối đầu MAD Team. Trong suốt 3 ván đấu đầu tiên, Team Flash đã lần lượt giành chiến thắng để chiếm được lợi thế cực lớn. Tất cả các thành viên đều thi đấu cực tốt, đặc biệt là trong ván 2 và 3 khiến MAD Team nhận phải sức ép khủng khiếp.

Sốc: Team Flash để thua MAD Team 4-3 sau khi dẫn trước 3-0, sứ mệnh tại AIC 2020 đặt trọn trên vai Saigon Phantom - Ảnh 1.

Team Flash liên tiếp giành được 3 chiến thắng trước MAD Team và có lợi thế cực lớn để tiến vào Chung kết

Tuy nhiên MAD Team cũng không phải đội tuyển dễ dàng chấp nhận thất bại. Trong thế đánh không còn gì để mất, Neil cùng những đồng đội đã lấy lại tinh thần với ván đấu thứ 4. Để rồi sau đó, MAD Team càng đánh càng hăng và họ dàn xếp giao tranh cực kỳ khủng khiếp ở những thời điểm then chốt để gỡ hòa và kéo trận đấu đến ván 7 quyết định.

Sốc: Team Flash để thua MAD Team 4-3 sau khi dẫn trước 3-0, sứ mệnh tại AIC 2020 đặt trọn trên vai Saigon Phantom - Ảnh 2.

Yuzon đã chơi mờ nhạt trong những ván đấu đầu tiên nhưng lại ngày càng tỏa sáng ở những ván đấu về sau

Ở ván đấu quyết định, Team Flash đã sử dụng bài đánh Valhein trợ thủ và Richter đường dưới rất hiệu quả trong giai đoạn vòng bảng. Hai đội chơi ăn miếng trả miếng tương đối sòng phẳn, tuy nhiên ở những pha xử lý quyết định thì Team Flash lại không thể kết liễu đối phương và bị chết lẻ nhiều mạng khá vô duyên.

Không có sai lầm, MAD Team với một Hayate cực hay trong tay 0322 cùng Eland'orr đã làm tốt nhiệm vụ của mình và mang về chiến thắng cùng tấm vé vào Chung kết AIC 2020. Đây cũng là trận đấu tạo nên kỷ lục đáng buồn khi Team Flash dù dẫn 3-0 vẫn phải thất bại - điều từ trước đến nay chưa có đội tuyển nào thực hiện.

Sốc: Team Flash để thua MAD Team 4-3 sau khi dẫn trước 3-0, sứ mệnh tại AIC 2020 đặt trọn trên vai Saigon Phantom - Ảnh 3.

Neil với những con bài: Paine, Enzo, Eland'orr... đã gánh team cực mạnh để đưa MAD Team vào Chung kết AIC 2020

Như vậy, Team Flash đã phải rời AIC 2020 với vị trí thứ 3 còn MAD Team giành được chiến thắng quyết định để tái đấu cùng Saigon Phantom trong trận Chung kết AIC 2020. Trận Chung kết của người Việt được nhiều người chờ đợi đã không thể thành hiện thực.

Sốc: Team Flash để thua MAD Team 4-3 sau khi dẫn trước 3-0, sứ mệnh tại AIC 2020 đặt trọn trên vai Saigon Phantom - Ảnh 4.

Dù có rất nhiều lợi thế nhưng cuối cùng Team Flash đã thất bại

Còn hy vọng của khu vực Việt Nam AOG giờ đây sẽ được đặt trọn vào Saigon Phantom. Lai Bâng và các đồng đội sẽ gặp MAD Team trong trận đấu quyết định vào ngày 20/12 tới đây, các khán giả đừng quên dõi theo và cổ vũ cho màu cờ sắc áo nhé!

Ảnh: Internet

Sốc: Team Flash để thua MAD Team 4-3 sau khi dẫn trước 3-0, sứ mệnh tại AIC 2020 đặt trọn trên vai Saigon Phantom - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm