Sau ADC, HLV Harvin là người tiếp theo rời Team Flash

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 30/12/2020

Không phải Elly, người rời Team Flash tiếp theo chính là Harvin - HLV trưởng của đội tuyển này.

Mới đây, HLV Harvin chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình việc anh chàng này sẽ rời Team Flash. Anh chàng HLV điển trai này đã nói lời chia tay cũng như cảm ơn tất cả những ai đã gắn bó, ủng hộ. Như vậy, sau ADC thì Harvin là cái tên tiếp theo rời Team Flash.

Sau ADC, HLV Harvin là người tiếp theo rời Team Flash - Ảnh 1.

Lời chia tay của Harvin trên Facebook cá nhân

Ngay sau đó, trang fanpage chính thức của Team Flash cũng xác nhận việc chia tay cùng HLV điển trai này: "AIC 2020 là giải đấu cuối cùng FL Harvin góp mặt trong đội hình Team Flash. Cảm ơn anh vì những đóng góp không nhỏ trong hành trình vô địch quốc tế và quốc nội vừa qua. Chúc cho Harvin sẽ thành công trong những dự định cá nhân sắp tới!!"

Sau ADC, HLV Harvin là người tiếp theo rời Team Flash - Ảnh 2.

Team Flash cũng chính thức nói lời chia tay cùng Harvin

HLV Harvin gia nhập Team Flash vào mùa hè 2019 và ngay lập tức tạo nên địa chấn cùng đội tuyển này với chức vô địch thế giới AWC 2019. Cùng với Team Flash, Harvin đã gặt hái rất nhiều danh hiệu quốc nội lẫn quốc tế mà ở thời điểm hiện tại khó ai có thể so sánh được.

Sau ADC, HLV Harvin là người tiếp theo rời Team Flash - Ảnh 3.

Harvin đã cùng Team Flash chinh phục 2 cúp quốc nội và 2 cúp quốc tế

Chuyện Harvin rời đi hẳn sẽ khiến người hâm mộ đội tuyển này lẫn không ít fan Liên Quân tiếc nuối. Tuy nhiên với sự ra đi của ADC và giờ là Harvin thì cuộc thay máu nhân sự ở nhiều vị trí là điều đã được báo trước.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm