Rời Team Flash, ADC đăng ảnh tình tứ bên Kim Chung Phan, đến cả ViruSs cũng phải ghen tị

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 25/12/2020

Cặp đôi ADC - Kim Chung Phan chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng trong việc rắc "cẩu lương".

Từ trước tới nay, ADC luôn được cả người hâm mộ và giới chuyên môn đánh giá cao về trình độ, kỹ năng thi đấu. Không chỉ vậy, trình thả "cẩu lương" của anh chàng cũng càng ngày càng lên tay khi yêu cô nàng Kim Chung Phan. Tuy chỉ yêu nhau hơn nửa năm nhưng những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ của cả hai khiến nhiều người nhận xét là "đếm không xuể".

Mới đây, Team Flash đăng tải bộ ảnh Giáng sinh cực ấm áp, thế nhưng sự thiếu vắng của ADC làm nhiều fan không khỏi hụt hẫng. Không để người hâm mộ phải buồn lâu, ngay sau đó anh chàng đã đăng tải ngay bức ảnh với cô người yêu để chúc mừng Giáng sinh mọi người.

Rời Team Flash, ADC đăng ảnh tình tứ bên Kim Chung Phan, đến cả ViruSs cũng phải ghen tị - Ảnh 1.

Bài đăng của ADC là điều rất bình thường đối với những ai đã có người yêu. Thế nhưng với các anh em FA thì đây quả là "ác mộng". Lý do tại sao thì chắc hẳn mọi người đều đã biết rõ.

Bên dưới phần bình luận, ngoài những comment chúc mừng Chiến Bánh Bao thì rất nhiều anh em tỏ rõ sự "gato" với anh chàng. Ngay cả streamer ViruSs cũng phải thừa nhận điều này. Đồng cảm sâu sắc với ViruSs là Jayce, một tuyển thủ của Heavy. Trong khi đó, anh chàng Noodle của FAP Esports lại lầy lội trêu "Người yêu anh Chiến xinh ghê, không biết có bồ chưa ta?"

Rời Team Flash, ADC đăng ảnh tình tứ bên Kim Chung Phan, đến cả ViruSs cũng phải ghen tị - Ảnh 3.

Trước đó trong một bài phỏng vấn, ADC đã tâm sự, trong suốt sự nghiệp game thủ, anh đều bận rộn đến nỗi không có thời gian dành cho gia đình, người thân. Sau một thời gian dài, đây là dịp không thể hoàn hảo hơn để anh chàng ở bên người yêu và bố mẹ cũng như nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần.

Bên cạnh việc livestream chơi game, giao lưu với người hâm mộ, hiện tại anh đang tập trung vào kế hoạch kinh doanh của gia đình.

Rời Team Flash, ADC đăng ảnh tình tứ bên Kim Chung Phan, đến cả ViruSs cũng phải ghen tị - Ảnh 4.
Rời Team Flash, ADC đăng ảnh tình tứ bên Kim Chung Phan, đến cả ViruSs cũng phải ghen tị - Ảnh 5.
Rời Team Flash, ADC đăng ảnh tình tứ bên Kim Chung Phan, đến cả ViruSs cũng phải ghen tị - Ảnh 6.

Đây là lúc ADC nghỉ ngơi để dành thời gian cho bản thân, người yêu và gia đình

Tuy rằng đã rời Team Flash, song ADC vẫn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của các anh em trong đội tuyển cũ. Mọi người đang cùng nhau kêu gọi bình chọn cho anh chàng tại hạng mục Game thủ/ Streamer của năm tại WeChoice Awards 2020.

Ảnh: FBNV

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2020.

Thời gian gửi đề cử: 22/12/2020 - 05/01/2021.

Rời Team Flash, ADC đăng ảnh tình tứ bên Kim Chung Phan, đến cả ViruSs cũng phải ghen tị - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm