HOT: ADC tiết lộ 2 cái tên tiếp theo rời Team Flash, nhưng dream team mới vẫn còn đó những nhà vô địch thế giới!

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:46 18/12/2020

Trong buổi livestream gần nhất, ADC đã chia sẻ cùng người hâm mộ khá nhiều, trong đó có cả sự ra đi của những cái tên đã gắn bó và tạo nên tên tuổi của Team Flash.

Mới đây, sau khi chính thức giải nghệ và trở về quê nhà thì ADC cũng đã lần đầu lên sóng livestream. Theo đó, thần rừng cũ của Team Flash đã chia sẻ khá nhiều về tương lai của mình cũng như đội tuyển cũ. Đáng chú ý nhất chính là việc ADC chia sẻ rằng sau anh còn có 2 thành viên gạo cội là Elly và Đạt Kòi cũng sắp sửa nói lời tạm biệt Team Flash.

HOT: ADC tiết lộ 2 cái tên tiếp theo rời Team Flash, nhưng dream team mới vẫn còn đó những nhà vô địch thế giới! - Ảnh 1.

Theo ADC chia sẻ thì Elly và Đạt Kòi là 2 cái tên tiếp theo sẽ rời Team Flash

Cụ thể, khi có khán giả đặt ra câu hỏi: "Team Flash không đánh giải nữa đúng không mọi người?" thì ADC cũng đã chia sẻ: "Team Flash vẫn còn đánh giải mà mọi người. Chỉ là không còn mình, Elly với Đạt Kòi thôi, còn tận 4 thành viên cơ mà. Còn Daim, còn anh Gấu, Xuân Bách, ProE ở lại mà. Lo gì!"

ADC tiết lộ thông tin sốc, Đạt Kòi và Elly sẽ là 2 cái tên tiếp theo rời Team Flash

Đây thực sự là một thông tin khá sốc đối với những ai yêu mến Team Flash khi cặp cánh "song Đạt" sắp sửa rời đi. Nếu như Đạt Kòi cùng với Gấu là 2 thành viên gạo cội nhất của đội tuyển này thì Elly cũng là nhân tố quan trọng trong rất nhiều chức vô địch cả quốc nội lẫn quốc tế của Team Flash.

HOT: ADC tiết lộ 2 cái tên tiếp theo rời Team Flash, nhưng dream team mới vẫn còn đó những nhà vô địch thế giới! - Ảnh 4.

Team Flash mất đi 1 nửa đội hình tạo nên kỷ nguyên vàng son của mình

Dù vậy, vẫn chưa biết ý định tiếp theo của Elly sẽ là gì. Rất có thể 2 anh chàng này cũng sẽ về làm streaner như ADC, hoặc biết đâu lại thử sức cùng một tựa game mới. Có lẽ điều này cần phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm