Sau khi "đại thắng" thu về gần 50 tỷ từ SuperM, SM Entertainment đã sẵn sàng cho concert online thứ 2 dành cho "NCT Trung Quốc" WayV

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 28/04/2020

Liệu concert online của WayV có vượt qua "sức hút toàn cầu" của SuperM?

Thời buổi dịch bệnh kéo dài mấy tháng qua đã khiến cho các hoạt động live concert bị "đóng băng". Không ngừng tìm kiếm và nắm bắt những cơ hội, SM đã mở ra một khái niệm mới về live concert khi đã tuyên bố dự án concert online có thu phí Beyond Live. Kết quả ban đầu là thấy rõ khi concert mở màn của SuperM thu về khoảng 2 triệu USD (gần 47 tỷ VNĐ), từ đó đã mở ra một cách "giải thoát" cho thị trường giải trí hiện nay. 

Tiếp nối thành công của SuperM, concert tiếp theo thuộc Beyond LIVE mang tên "Beyond the Vision" do WayV "cầm trịch". 

Sau khi đại thắng thu về gần 50 tỷ từ SuperM, SM Entertainment đã sẵn sàng cho concert online thứ 2 dành cho NCT Trung Quốc WayV - Ảnh 2.

WayV sẽ là nhóm nhạc tiếp theo tổ chức concert online.

WayV là một unit thuộc hệ thống nhóm nhạc NCT, hoạt động chủ yếu tại thị trường Trung Quốc. Chắc hẳn nhóm nhạc trẻ này sẽ mang đến cho người xem rất nhiều sân khấu thú vị tại concert. "Beyond the Vision" sẽ diễn ra vào 13 giờ ngày 3/5/2020 (giờ Việt Nam). 

Sau WayV, Các nghệ sĩ tiếp theo sẽ xuất hiện tại Beyond LIVE là: NCT Dream (10/5), NCT 127 (17/5). Không chỉ giới hạn trong phạm vi các nghệ sĩ của SM, Beyond LIVE hứa hẹn sẽ có sự xuất hiện của các nghệ sĩ trong và ngoài Hàn Quốc khác trong tương lai.

Sau khi đại thắng thu về gần 50 tỷ từ SuperM, SM Entertainment đã sẵn sàng cho concert online thứ 2 dành cho NCT Trung Quốc WayV - Ảnh 3.

Giá vé niêm yết cho mỗi concert trực tuyến này là 1.500 coin VLIVE, khoảng 33.000 KRW (khoảng hơn 600.000 VNĐ). Ngoài ra còn có các gói ưu đãi có goods kèm theo. Hiện tại, vé live concert của WayV đã chính thức mở bán tại đây.

Ở nhà không chán, đã có VLive. Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt - Hàn - Indonesia sản xuất sẽ khiến sự ở nhà của bạn đỡ nhàm chán hơn. Cài đặt VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm