Đến Hàn Quốc biểu diễn nhưng thành viên nhóm The 1975 làm cả Hàn Quốc phẫn nộ vì giẫm lên quốc kỳ

TOBY, Theo Helino 19:49 08/09/2019

Matthew Healy - thành viên nhóm nhạc The 1975 đã khiến đông đảo khán giả phẫn nộ khi chụp ảnh trong tư thế giẫm lên quốc kỳ của Hàn Quốc trong show diễn tại Hàn mới đây.

Trong show diễn mới đây tại Seoul của nhóm The 1975, giọng ca chính kiêm guitarist của ban nhạc này là Matthew Healy đã khiến cộng đồng mạng xứ kim chi phẫn nộ vì đăng ảnh giẫm lên quốc kỳ Hàn Quốc bằng chân trái lên trang cá nhân của mình.

Trong ảnh là lá cờ Hàn Quốc có viết tên các thành viên trong nhóm, cũng như dòng chữ "The 1975 in Seoul". Hầu hết người hâm mộ đều tỏ ra bức xúc trước hành động xúc phạm này của nam ca sĩ. Khi một cộng đồng mạng đặt câu hỏi rằng tại sao nam ca sĩ lại giẫm lên quốc kỳ Hàn Quốc, Matthew thản nhiên đáp: "Đây rõ ràng là cờ của tôi mà".

Đến Hàn Quốc biểu diễn nhưng thành viên nhóm The 1975 làm cả Hàn Quốc phẫn nộ vì giẫm lên quốc kỳ - Ảnh 1.

Hình ảnh phản cảm được Matthew Healy đăng tải trên mạng xã hội cách đây không lâu. Sau đó, giọng ca của The 1975 cũng đã nhanh chóng xoá đi.

Sau khi vấp phải phản ứng vô cùng dữ dội, Matthew xóa bài đăng nhưng không kèm theo lời xin lỗi. Đáng chú ý hơn, nam ca sĩ còn "đổ thêm dầu vào lửa" với một dòng tweet khác có nội dung: "omg bore off f**king hell" (tạm dịch: "Thật chết tiệt!")

Đến Hàn Quốc biểu diễn nhưng thành viên nhóm The 1975 làm cả Hàn Quốc phẫn nộ vì giẫm lên quốc kỳ - Ảnh 2.

Dòng tweet của Matthew Healy như đang "châm dầu vào lửa" khiến dân tình sôi sục.

The 1975 biểu diễn "Sincerity Is Scary" tại Seoul, Hàn Quốc

The 1975 là một ban nhạc đến từ thành phố Manchester, Anh Quốc. Nhóm bao gồm lead vocal và rhythm guitarist (chơi hợp âm) Matty Healy, lead guitarist Adam Hann, tay chơi bass Ross MacDonald và tay trống George Daniel. Nhóm được đông đảo khán giả biết đến với các ca khúc: "Somebody Else", "Robber", "Love It If We Made It",... Album đầu tay của họ từng đứng vị trí số một trong Albums Chart của xứ sở sương mù.

Đến Hàn Quốc biểu diễn nhưng thành viên nhóm The 1975 làm cả Hàn Quốc phẫn nộ vì giẫm lên quốc kỳ - Ảnh 4.

The 1975 là nhóm nhạc khá nổi tiếng tại xứ sở sương mù.

Trước đó, The 1975 từng đến biểu diễn tại Hàn Quốc vào năm 2014 và 2016. Hiện tại nhóm vừa tiếp tục tổ chức tour lưu diễn tại đất nước này vào ngày 6/9 vừa qua, với hành động phản cảm trên, cộng đồng mạng Hàn Quốc vẫn bày tỏ sự tức giận với hành động của Matthew nói riêng và mong rằng ban nhạc The 1975 sẽ không bao giờ đến nước họ thêm một lần nào nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm