Thánh YouTube mới của nhà SM gọi tên Jaehyun (NCT): mỗi lần cover sương sương là lượt sub lại tằng tằng đi lên, view cũng đỉnh không kém

Mít, Theo Helino 17:53 08/09/2019

Đã đẹp trai lại còn hát hay, bảo sao Jaehyun (NCT) lại hút triệu views về nhờ những bản cover gây thương nhớ này!

Jaehyun là một trong những chàng trai sở hữu visual đỉnh nhất nhà NCT. Không chỉ thế, chàng trai này còn có một giọng ca đẹp, mỗi lần cất giọng là lại khiến người hâm mộ "đổ rạp". Đã đẹp trai, hát hay còn hay thích cover "sương sương", Jaehyun đang trở thành một thánh cover mới của nhà SM với số lượng đăng ký và lượt xem trên YouTube đáng kể.

Mới đây nhất, Jaehyun đã trổ tài cover ca khúc "I Like Me Better". Trong suốt hơn 3 phút, mọi khoảnh khắc trong MV cover đều ngập tràn sự đẹp trai của anh chàng. Bất giác dừng lại ở một khoảnh khắc nào, fan cũng có thể có ngay một bức hình cực phẩm của Jaehyun. Đã thế, giọng của Jaehyun cực kỳ phù hợp với ca khúc "I Like Me Better", khiến khán giả bị cuốn hút ngay từ lần nghe đầu tiên.

I Like Me Better (Lauv) - Jaehyun cover

Mọi khoảnh khắc trong MV...

... đều ngập tràn sự đẹp trai của Jaehyun

Sau 2 tuần đăng tải, bản cover đã cán mốc 5 triệu lượt xem trên YouTube - một con số ấn tượng so với mặt bằng chung của các nghệ sĩ, nhất là với nhà SM. Đặc biệt, anh chàng còn giúp kênh YouTube NCT MUSIC tăng lượt đăng ký đột biến mỗi lần phát hành MV cover.

Thánh YouTube mới của nhà SM gọi tên Jaehyun (NCT): mỗi lần cover sương sương là lượt sub lại tằng tằng đi lên, view cũng đỉnh không kém - Ảnh 4.

Sau 2 tuần đăng tải, MV cover đã cán mốc 5 triệu lượt xem, 670 nghìn lượt thích trên YouTube.

Thánh YouTube mới của nhà SM gọi tên Jaehyun (NCT): mỗi lần cover sương sương là lượt sub lại tằng tằng đi lên, view cũng đỉnh không kém - Ảnh 5.

Lượt view...

Thánh YouTube mới của nhà SM gọi tên Jaehyun (NCT): mỗi lần cover sương sương là lượt sub lại tằng tằng đi lên, view cũng đỉnh không kém - Ảnh 6.

... và sub của NCT MUSIC tăng đột biến mỗi khi Jaehyun đăng bài cover

Đã đẹp trai còn hát hay, hội fangirl thiếu nghị lực sao mà chịu nổi đây?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đi uống trà chanh, gái xinh gặp định mệnh cuộc đời

    Phương Linh gặp chồng lần đầu tiên khi đang là "hoa có chủ" nhưng vài năm sau, cuộc đời lại vô tình "đẩy" cô vào một mối duyên khó ngờ.
  • Đọc thêm