Hết phát ngôn về Big 3 gây tranh cãi, Jaemin (NCT) lại tiếp tục "vạ miệng" chê album của đàn anh Baekhyun (EXO) không hay

Mít, Theo Helino 22:40 26/08/2019

Sự việc đã gây nên tranh cãi giữa cộng đồng fan của 2 nhà EXO và NCT, trước thềm nhóm SuperM ra mắt.

Ngày 26/8, những lùm xùm đã nổ ra giữa 2 fandom của EXONCT khi một clip audio đã được lan truyền liên quan đến việc Jaemin (NCT) thẳng thừng nhận xét album debut của tiền bối cùng công ty là Baekhyun - "City Lights". Cụ thể, trong một đoạn livestream giao lưu cùng người hâm mộ kỷ niệm 3 năm debut, NCT Dream có đoạn đã đề cập đến album của Baekhyun. Trong khi Jisung khoe đã nghe hết album của tiền bối thì Jaemin lại nói rằng: "Nghe qua rồi, cảm giác không hay đến thế".

Khi các thành viên trong nhóm hỏi nhau xem trong album thì thích bài nào nhất, Na Jaemin lại nói: "Chưa có nghe hết". Fan của Baekhyun cảm thấy có một sự thiếu tôn trọng không hề nhẹ của Jaemin đối với tiền bối. Thậm chí, các hashtag liên quan đến sự việc cùng những bài hát trong album "City Lights" còn lọt top trending tại Hàn Quốc.

Đoạn audio được lan truyền khiến cộng đồng EXO-L phẫn nộ vì phát ngôn của Jaemin

Hết phát ngôn về Big 3 gây tranh cãi, Jaemin (NCT) lại tiếp tục vạ miệng chê album của đàn anh Baekhyun (EXO) không hay - Ảnh 2.

Loạt hashtag liên quan đến sự việc đã lọt top trending tại Hàn

Hết phát ngôn về Big 3 gây tranh cãi, Jaemin (NCT) lại tiếp tục vạ miệng chê album của đàn anh Baekhyun (EXO) không hay - Ảnh 3.

Fan Baekhyun phẫn nộ khi Jaemin có thái độ không tôn trọng tiền bối Baekhyun trong một cuộc trò chuyện

Sau khi tranh cãi nổ ra, fan nhà NCT Dream đã liên tục chứng minh đoạn audio đã bị cắt xén và những câu mà Jaemin nói không mang ý nghĩa nặng nề đến thế. Tuy vậy, làn sóng phẫn nộ vẫn chưa vơi bớt. Có thể Jaemin hoàn toàn vô tư và thành thật trong những lời nói của mình nhưng việc nhận xét về tiền bối - nhất lại là tiền bối cùng công ty khi đang livestream trước hàng ngàn fan cùng xem thì được cho là khá thiếu tôn trọng và bất lịch sự. Netizen, đặc biệt là các EXO-L đã lên tiếng:

- "Cậu ta ít nhất cũng nên có chút tôn trọng đối với tiền bối chứ?".

- "Ranh giới giữa sự thẳng thắn và vô duyên thực sự mỏng manh lắm đấy".

- "Là một idol Jaemin cần phải suy nghĩ kỹ càng trước khi phát ngôn một điều gì đó".

- "Chúng tôi phẫn nộ không phải vì cậu chê album không hay, mà là thái độ của cậu chẳng tôn trọng gì Baekhyun cả".

- "Jaemin có thể quá hồn nhiên và thẳng thắn nhưng cậu ta cần phải học cách cư xử đúng mực hơn".

- "Việc cậu ta khi đang livestream mà đem album của tiền bối lên phê phán đã là sai rồi".

Trước đó, Jaemin cũng đã từng gây tranh cãi khi phát ngôn về các công ty Big 3 hiện tại. Liên tục là những sự cố "vạ miệng", Jaemin dạo này sao thế nhỉ? Có lẽ Jaemin nên cẩn thận và chú ý đến lời nói của mình hơn dù ở bất kì đâu.

Hết phát ngôn về Big 3 gây tranh cãi, Jaemin (NCT) lại tiếp tục vạ miệng chê album của đàn anh Baekhyun (EXO) không hay - Ảnh 4.

Jaemin liên tục có những phát ngôn gây sốc dạo gần đây, cả theo nghĩa tích cực lẫn tiêu cực.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm