Da LAB hợp tác với nhân vật tóc ngắn cho màn comeback "cực mạnh": Từ Tóc Tiên, Chi Pu cho đến Duy Khánh, Anh Đức, Taylor Swift đều bị triệu hồi

TOBY, Theo Helino 19:11 08/09/2019

Da LAB vừa tung ảnh nhá hàng cho màn come back trong năm nay cùng sự kết hợp với một gương mặt bí ẩn tóc ngắn "đánh đố" khán giả. Đố vậy mà cũng đố, tóc ngắn thì có nguyên dàn đây này, từ "nội địa" đến "quốc tế" đều có đủ luôn...

Mới đây, Da LAB bất ngờ tung ảnh "nhá hàng" cho sự trở lại sắp tới làm đông đảo người hâm mộ háo hức và đương nhiên, lại một lần nữa khán giả được trải nghiệm cái sự "mặn mòi" của chủ nhân hit "Thanh Xuân". Đã tròn 1 năm kể từ khi "làm giông làm tố" Vpop với bản hit "Thanh Xuân", Da LAB nay tuyên bố come back cực mạnh khi có sự góp sức của 1 nhân vật bí ẩn khiến ai cũng tò mò.

Hình bóng nữ nhân bí ẩn này sẽ là ai? Lập tức chỉ dựa vào mái tóc ngắn, fan đã cho ra 1500 dự đoán hình ảnh cô gái này... Nhưng càng đoán càng thấy sai sai...

Da LAB hợp tác với nhân vật tóc ngắn cho màn comeback cực mạnh: Từ Tóc Tiên, Chi Pu cho đến Duy Khánh, Anh Đức, Taylor Swift đều bị triệu hồi - Ảnh 1.

Da LAB tung "thính" come back cực mạnh với màn kết hợp với...một nhân vật tóc bob??!

Da LAB hợp tác với nhân vật tóc ngắn cho màn comeback cực mạnh: Từ Tóc Tiên, Chi Pu cho đến Duy Khánh, Anh Đức, Taylor Swift đều bị triệu hồi - Ảnh 2.

Nhân vật nào mà Da LAB tỏ ra "nguy hiểm" đến thế? Là ai mà mọi người phải "thèm muốn"? Mà còn phải là tóc ngắn mới chịu. Nói thì nói vậy thôi chứ cũng chẳng cần chờ "các ông" công bố đâu, fan Da LAB cừ đến độ đã "triệu hồi" được cả một biệt đội "những cô nàng tóc ngắn" rồi đây này, trong nước hay nước ngoài gì cũng có luôn cho các anh tha hồ mà lựa!

Da LAB hợp tác với nhân vật tóc ngắn cho màn comeback cực mạnh: Từ Tóc Tiên, Chi Pu cho đến Duy Khánh, Anh Đức, Taylor Swift đều bị triệu hồi - Ảnh 3.

Ngay lập tức, fan Da LAB đã nhanh chóng đưa một loạt gương mặt "tóc ngắn" lên bảng đề cử.

Da LAB hợp tác với nhân vật tóc ngắn cho màn comeback cực mạnh: Từ Tóc Tiên, Chi Pu cho đến Duy Khánh, Anh Đức, Taylor Swift đều bị triệu hồi - Ảnh 4.

Phiên bản mới của "Đoá Hoa Hồng" hay gì?

Bạn nghĩ sẽ là nhân vật đầu bob nào đây?

Muốn tóc ngắn, có tóc ngắn. Vpop thiếu gì người tóc ngắn hát hay.

Da LAB hợp tác với nhân vật tóc ngắn cho màn comeback cực mạnh: Từ Tóc Tiên, Chi Pu cho đến Duy Khánh, Anh Đức, Taylor Swift đều bị triệu hồi - Ảnh 7.

Bích Phương, rồi cả MC Trác Thuý Miêu cũng được fan "mạnh dạn đoán".

Da LAB hợp tác với nhân vật tóc ngắn cho màn comeback cực mạnh: Từ Tóc Tiên, Chi Pu cho đến Duy Khánh, Anh Đức, Taylor Swift đều bị triệu hồi - Ảnh 8.

Rồi đến cả Cô Giáo Khánh?! Mà thôi cũng được đi, cũng tóc ngắn, ghép vào cũng khớp.

Da LAB hợp tác với nhân vật tóc ngắn cho màn comeback cực mạnh: Từ Tóc Tiên, Chi Pu cho đến Duy Khánh, Anh Đức, Taylor Swift đều bị triệu hồi - Ảnh 9.

Da LAB, các anh nghĩ sao về diễn viên Anh Đức??

Da LAB hợp tác với nhân vật tóc ngắn cho màn comeback cực mạnh: Từ Tóc Tiên, Chi Pu cho đến Duy Khánh, Anh Đức, Taylor Swift đều bị triệu hồi - Ảnh 10.

... và Kay Trần, ủa??

Vô số câu trả lời được fan "mạnh dạn" đoán liên tục, nhưng có vẻ Da LAB trong lần come back này lại không mấy "thiết tha" với sao Việt cho lắm. Bằng chứng là nhóm còn gợi ý hẳn hoi những celeb tóc ngắn tầm cỡ ở tận bên Hollywood mới chịu! Mà phải rồi, màn come back lần này đã bảo là "cực mạnh" rồi cơ mà. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Chơi là phải chơi cho tới, Da LAB lần này phải mời Taylor Swift lẫn Katy Perry mới "máu" nhé!

Da LAB hợp tác với nhân vật tóc ngắn cho màn comeback cực mạnh: Từ Tóc Tiên, Chi Pu cho đến Duy Khánh, Anh Đức, Taylor Swift đều bị triệu hồi - Ảnh 12.

Rồi cả Adele nữa..

Da LAB hợp tác với nhân vật tóc ngắn cho màn comeback cực mạnh: Từ Tóc Tiên, Chi Pu cho đến Duy Khánh, Anh Đức, Taylor Swift đều bị triệu hồi - Ảnh 13.

Bao nhiêu đó chưa đủ, mời thêm Selena Gomez với Dwayne Johnson luôn cho đủ bộ, cũng tóc ngắn mà!

Da LAB hợp tác với nhân vật tóc ngắn cho màn comeback cực mạnh: Từ Tóc Tiên, Chi Pu cho đến Duy Khánh, Anh Đức, Taylor Swift đều bị triệu hồi - Ảnh 14.

Cảm thấy vậy là chưa đủ, mời luôn Cô Cẩm Lan thì chính là "banh" luôn MXH không??

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm