Sang Nhật dự MAMA, Wanna One đem lại sân khấu đẳng cấp "một trời một vực" so với Việt Nam

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 21:39 29/11/2017

Cùng là 2 ca khúc "Energetic" và "Burn it up", nhưng sân khấu Wanna One mang đến Nhật Bản lại khác hẳn so với Việt Nam.

Hôm nay (29/11), Wanna One cùng các nhóm nhạc Kpop Seventeen, EXO-CBX, TWICE... đã sang Nhật Bản để dự lễ trao giải MAMA 2017. Tại đây, 11 thành viên đã đem lại sân khấu phải gọi là hoành tráng nhất từ trước đến nay của nhóm. Tuy nhiên điều này không khỏi khiến một bộ phận fan Việt buồn. Nhưng mà buồn vì điều gì? Buồn vì sân khấu của Wanna One ở Việt Nam và Nhật Bản đúng là "một trời một vực".

Sân khấu siêu hoành tráng tại Nhật Bản:

Sân khấu tại Việt Nam:

Ở sân khấu Nhà hát Hòa Bình vào ngày 25/11 vừa qua, nhóm đem đến 2 bản hit "Energetic" và "Burn it up" rất "nhiệt" cùng đoạn intro ngắn. Fan có mặt tại sân khấu ngày hôm đó và fan ở nhà xem qua livestream đều tiếc nuối vì sao Wanna One không diễn thêm hay đem tới tiết mục gì đó đặc biệt hơn. Đến hôm nay khi nhìn thấy nhóm diễn máu lửa, biến tấu cả vũ đạo gốc của "Burn it up" cho hợp với bản remix, từ đoạn intro cho đến trang phục trắng muốt như những chàng hoàng tử bạch mã tại MAMA Nhật Bản, fan Việt thích thú lắm nhưng cũng có chút chạnh lòng.

Đoạn intro khác "một trời một vực" của sân khấu 2.500 khán giả và 17.000 khán giả

Phần mở màn của "Energetic" cũng hoành tráng hơn nhiều. Thay vì đánh đàn piano giả, Hwang Min Hyun đã chuyển sang đánh piano thật ở sân khấu Nhật Bản

Tuy nhiên nói đi cũng nói lại, sân khấu Việt Nam vốn chỉ là sân khấu mở màn như đúng với cái tên của nó 2017 MAMA Premiere in Vietnam. Ngoài ra, so với quy mô 2.500 khán giả của Nhà hát Hòa Bình, việc sân khấu siêu khủng Yokohama Arena lấp đầy 17.000 người được tổ chức phải hoành tráng hơn là điều vô cùng dễ hiểu.

Wanna One còn có sân khấu kết hợp với tiền bối BoA, trong đó Hwang Min Hyun là đại diện

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm