Sân khấu vũ đạo của Hậu Hoàng bị chê góc quay nghiệp dư, netizen còn đòi "cắt lương" nhân viên quay phim

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 11:47 13/07/2021

Sân khấu phần thi của Hậu Hoàng tại Sàn Đấu Vũ Đạo bị netizen dành nhiều lời nhận xét gay gắt cho nhân viên quay phim của chương trình.

Vừa qua, tập 5 của chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã lên sóng với đội thi của bảng B cùng chủ đề nhạc Kpop. Với đề tài này, đây tưởng chừng như là bài toán không quá khó với các đội thi nhưng lại khiến cho một số team phải nhận những nhận xét trái chiều từ ban giám khảo. 

Là đội thi chiến thắng ở vòng trước nên Hậu Hoàng cùng vũ công Ngọc Tân đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Thể hiện phần thi trên nền nhạc giai điệu ca khúc Wedding Dress của Taeyang, Hậu Hoàng đã hoá thân thành một "chú rể" và mang đến phần vũ đạo mạnh mẽ, cá tính. 

Phần thi của Hậu Hoàng tại tập 5 Sàn Đấu Vũ Đạo

Bên cạnh phản ứng dành cho phần thi của Hậu Hoàng thì cộng đồng mạng lại tỏ ra khá bức xúc với góc quay của chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo. Cụ thể, các phần thi của dàn thí sinh đa phần đều quay ở góc máy rộng, xa hoặc hướng từ trên xuống dưới. Hiếm có khoảnh khắc quay cận thí sinh. 

Việc không tập trung quay cận thí sinh khiến cho khán giả khi xem cảm thấy khá khó chịu khi không thể nhận ra đầu mới là "center" của bài nhảy. Thậm chí, có ý kiến còn so sánh với chương trình về vũ đạo từng vô cùng thành công trước đó là So You Think You Can Dance phiên bản Việt hay khẳng định các clip vũ đạo đường phố còn quay chuyên nghiệp hơn. Ý kiến khác lại gay gắt yêu cầu "cắt lương" nhân viên quay phim của chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo. 

Phần thi của Hậu Hoàng và nhiều thí sinh khác đa phần được quay ở góc máy xa, toàn cảnh không nhìn rõ đâu là nhân vật chính của bài nhảy

Hiếm lắm Hậu Hoàng mới được xuất hiện cận cảnh khoảnh vài giây

Sân khấu vũ đạo của Hậu Hoàng bị chê góc quay nghiệp dư, netizen còn đòi cắt lương nhân viên quay phim - Ảnh 4.

Nhiều ý kiến bức xúc về góc máy quay phim trong chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo

Sân khấu vũ đạo của Hậu Hoàng bị chê góc quay nghiệp dư, netizen còn đòi cắt lương nhân viên quay phim - Ảnh 5.
Sân khấu vũ đạo của Hậu Hoàng bị chê góc quay nghiệp dư, netizen còn đòi cắt lương nhân viên quay phim - Ảnh 6.

"Góc quay chán" là bình luận của nhiều cộng đồng mạng dành cho chương trình

Sân khấu vũ đạo của Hậu Hoàng bị chê góc quay nghiệp dư, netizen còn đòi cắt lương nhân viên quay phim - Ảnh 7.

Có ý kiến còn so sánh với chương trình về vũ đạo từng vô cùng thành công

Trước đó, dù làm mới bản thân khi không còn quá nhiều động tác dễ thương như hai phần thi trước đó nhưng lần này, Hậu Hoàng lại phải nhận ý kiến trái chiều của giám khảo. Noo Phước Thịnh cho rằng cô nàng có phần thi nhạt nhoà hơn những vòng trước và nhắc nhở phải đặt sự đam mê vào từng vũ đạo. Riêng với Hari Won lại dành sự động viên và khen ngợi khoảnh khắc khi cô nàng thể hiện động tác solo. 

Giám khảo Noo Phước Thịnh nhận xét: “Dù mọi người cố hú hét lên để cổ động tinh thần nhưng không thể nào đánh tan không khí lăn tăn đó của bạn. Bạn nên nhớ nhảy là một đam mê. Khi bạn hòa mình vào đam mê đó, bạn phải là chính bạn. Bạn có thể nhảy không đẹp, không xuất sắc nhưng bạn không bao giờ được quên chính đam mê đó của bạn”.

Sân khấu vũ đạo của Hậu Hoàng bị chê góc quay nghiệp dư, netizen còn đòi cắt lương nhân viên quay phim - Ảnh 8.

Hậu Hoàng hoá "chú rể" thể hiện vũ đạo trên nền nhạc ca khúc Wedding Dress của Taeyang nhưng lại bị đánh giá là khá nhạt nhoà

Nguồn: FB, YouTube 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm