Tlinh nhảy Hip-hop quá chất được BGK khen nức nở, Hậu Hoàng trong hậu trường cũng mê tít

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:59 26/06/2021

Phần thi Hip-hop của Tlinh tại Sàn Đấu Vũ Đạo đã nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Tối 26/3, tập 3 của chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo với chủ đề Hip-hop đã chính thức lên sóng. Mở màn phần trình diễn cho bảng B không ai khác chính là cô nàng Tlinh cùng vũ công Trâm Anh. Thể hiện vũ đạo trên nền nhạc ca khúc của "anh người yêu" MCK nên dường như Tlinh cũng hưng phấn và biểu diễn máu lửa hơn.

Clip phần thi của Tlinh tại tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo

Đáng chú ý, ngồi trong hậu trường, cô nàng Hậu Hoàng cũng tỏ rõ sự phấn khích dành cho tiết mục của Tlinh. Theo đó, Hậu Hoàng chia sẻ: "Em rất thích kiểu Hip-hop của team Tlinh, kiểu chill chill, chơi chơi. Cũng cùng concept của bọn em, kiểu trà đá đúng kiểu em thích".

Tlinh thể hiện vũ đạo Hip-hop trên nền nhạc ca khúc của MCK

Thể hiện vũ đạo sở trường, cô nàng Tlinh đã cho thấy được sự chất trên sân khấu

Hậu Hoàng ngồi trong hậu trường cũng tỏ rõ sự phấn khích

Là tiết mục đầu tiên của tập 3 và mang đến không khí máu lửa nên dàn ban giám khảo cũng dành những lời khen có cánh cho Tlinh cũng như Trâm Anh. Giám khảo Hà Lê nhận xét: "Tất cả những gì mà các bạn thấy team Tlinh vừa thể hiện là những gì cơ bản nhất của Hip-hop. Biên đạo đã làm rất tốt phần chạy hình, phần đổi đội hình của em rất sáng tạo và dẫn dắt người xem đi hết bài nhạc. Anh rất hài lòng, đối với anh các em xứng đáng có điểm tối đa ngày hôm nay".

Giám khảo Hà Lê dành nhiều lời có cánh cho Tlinh cùng vũ công

Giám khảo Noo Phước Thịnh lại chia sẻ: "Bây giờ Noo mới cảm nhận được một hơi thở của Hip-hop đến từ những cái gì rất đời và nhỏ bé. Cuộc đời này còn rất nhiều điều ý nghĩa và các bạn đã truyền năng lượng rất tuyệt vời cũng như tích cực đến cho tất cả mọi người".

Noo Phước Thịnh lại xúc động vì thông điệp mà cả hai truyền tải

Kết quả cuối cùng, Tlinh cùng vũ công của mình nhận được số điểm xuất sắc từ giám khảo Hà Lê - Noo Phước Thịnh - John Huy Trần lần lượt là 9,5 - 9,5 - 9.

Nguồn: Sàn Đấu Vũ Đạo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm