Noo Phước Thịnh nói "làm ơn thả lỏng ra" và thế là Tlinh "mềm nhũn" bên cạnh bạn diễn?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:11 24/06/2021

Những hình ảnh trong tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo cũng như khoảnh khắc Tlinh dựa đầu vào vai vũ công thu hút sự chú ý.

Sau tập 2 của Sàn Đấu Vũ Đạo, các team trong bảng B gồm Hậu Hoàng, Hành Or, Liz Kim Cương, MLEE, Tlinh, LyLy sẽ tiếp tục "lên sàn" và thể hiện ở phần thi chủ đề Hip-hop. Mới đây, BTC chương trình đã hé lộ những hình ảnh trong trailer tập 3 và mang đến cho người xem những "hint" cực gay cấn.

Trailer tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo

Ở nửa phần đầu trailer, các giám khảo của Sàn Đấu Vũ Đạo là Noo Phước Thịnh, John Huy Trần, Hà Lê đã dành những lời khen tích cực dành cho thí sinh. Đây có thể chính là tín hiệu tốt trong tập 3 sắp tới khi các nghệ sĩ trẻ đã hoàn thành xuất sắc phần dự thi của mình trong chủ đề Hip-hop.

Các thí sinh bảng B sẽ có phần thi đấu vô cùng gay cấn trong tập 3

Các giám khảo dành lời khen tích cực cho thí sinh

Tuy nhiên ở phần sau của trailer, giám khảo Hà Lê đã nhận xét: "Phần thi này của em hơi bị lép vế. Chính em lại đang tách ra khỏi tập thể".

Hay như giám khảo Noo Phước Thịnh lại chia sẻ: "Làm ơn thả lỏng ra, please" và sau đó là khoảnh khắc Tlinh trở nên "yếu đuối" khi dựa vào vai vũ công Trúc Anh khiến cho nhiều người thắc mắc liệu phần thi của hai cô nàng không được như mong đợi?

Noo Phước Thịnh mong muốn thí sinh thả lỏng và Tlinh liền dựa vào vai Trúc Anh

Cùng tiếp tục theo dõi Sàn Đấu Vũ Đạo tập 3 để xem sẽ có những diễn biến nào thú vị xuất hiện. Bên cạnh đó, trong tập 3 này sẽ có một cặp thi bị loại. Đây chắc chắn sẽ là khoảnh khắc thu hút nhiều sự quan tâm.

Nguồn: Sàn Đấu Vũ Đạo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm