GDucky và Khánh Vân đột nhập phòng thay đồ, làm gì mà khiến Hậu Hoàng ngỡ ngàng, bật ngửa và cười "rớt hàm" thế này?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 17/06/2021

Khoảnh khắc hậu trường của Hậu Hoàng trong Sàn Đấu Vũ Đạo khiến các fan thích thú.

Dù chỉ mới lên sóng tập đầu tiên nhưng Sàn Đấu Vũ Đạo đang là gameshow truyền hình thu hút sự chú ý của khán giả. Đây cũng là một trong những sân chơi hiếm hoi quy tụ dàn nghệ sĩ trẻ được người hâm mộ yêu mến. 

Mới đây, BTC của chương trình đã tung ra đoạn clip hé lộ khoảnh khắc hậu trường. Theo đó, trước khi Hậu Hoàng bước lên sân khấu, có tới hai người bạn nổi tiếng đã xuất hiện để dành sự cổ vũ cho cô. Không ai khác, đó chính là Á quân Rap Việt GDucky và diễn viên Khánh Vân.

Clip GDucky, Khánh Vân "đột nhập" hậu trường Sàn Đấu Vũ Đạo để cổ vũ tinh thần Hậu Hoàng

Đầu tiên phải kể đến rapper GDucky, anh chàng đã "đột nhập" vào phòng thay đồ để gặp người chị Hậu Hoàng. Ngay khi xuất hiện, ekip chương trình đã "túm" GDucky ngay lập tức để phỏng vấn. Tuy nhiên vì anh chàng chưa kịp đeo micro nên những gì vừa chia sẻ được Hậu Hoàng khẳng định là không ai nghe thấy. 

Trước lời của cô chị, GDucky liền nhanh trí nhét luôn chiếc micro vào trong khẩu trang và chia sẻ: "Xin chào các bạn, mình là GDucky. Hiện tại mình đang có may mắn khi có cơ hội xuất hiện trong phòng thay đồ. Mình cảm thấy mình đặc biệt nhất, mình là duy nhất bởi vì mình không biết nhảy". Phản ứng cực lầy của GDucky khi trả lời phỏng vấn đã khiến cho Hậu Hoàng "cười rớt hàm". 

GDucky - Hậu Hoàng thích thú khi ghép tên thật của cả hai thành "Hoàng Hậu"

Hậu Hoàng không thể nhịn cười với giây phút GDucky đột nhập phòng thay đồ

Không chỉ GDucky, bạn thân của Hậu Hoàng tại Sao Nhập Ngũ - Khánh Vân cũng xuất hiện để động viên tinh thần cô bạn. Trước khi lên sân khấu, Khánh Vân liên tục cổ vũ cho Hậu Hoàng. Thậm chí khi bạn thân kết thúc phần thi, nữ diễn viên còn dành tặng một "nhánh hoa" cho Hậu Hoàng. Dù khiến cho Hậu Hoàng cũng phải "ngã ngửa" với món quà đặc biệt nhưng có thể thấy tình bạn giữa cả hai vô cùng khăng khít sau Sao Nhập Ngũ. 

Khánh Vân tới hậu trường Sàn Đấu Vũ Đạo để cổ vũ Hậu Hoàng

Cô nàng còn thích thú tặng Hậu Hoàng một "nhánh hoa"

GDucky và Khánh Vân đột nhập phòng thay đồ, làm gì mà khiến Hậu Hoàng ngỡ ngàng, bật ngửa và cười rớt hàm thế này? - Ảnh 6.

Hậu Hoàng đã có phần thi thuyết phục trên nền nhạc ca khúc Cô Gái Mở Đường tại Sàn Đấu Vũ Đạo

Nguồn: Sàn Đấu Vũ Đạo 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm