Dàn nghệ sĩ hoang mang toàn tập khi Phạm Đình Thái Ngân "ngồi chơi" ở Sàn Đấu Vũ Đạo, Hậu Hoàng còn phát hiện lỗi quên bài?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 23/06/2021

Các nghệ sĩ tham gia Sàn Đấu Vũ Đạo đã không giấu được sự hoang mang khi Phạm Đình Thái Ngân không nhảy nhiều trong phần thi.

Phần thi của Phạm Đình Thái Ngân tại tập 2 Sàn Đấu Vũ Đạo vừa qua đã gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Thể hiện vũ đạo Hip-hop trên nền nhạc giai điệu Yêu Nhau Nhé Bạn Thân, Phạm Đình Thái Ngân đã hoá thân thành "cái cây" và "ngồi chơi" xuyên suốt 2/3 bài thi. Chính điều này khiến cho ban giám khảo đã có những nhận xét không hài lòng dành cho anh chàng.

Phần thi của Phạm Đình Thái Ngân tại Sàn Đấu Vũ Đạo

Mới đây, ban tổ chức tiếp tục tung ra đoạn video hé lộ màn reaction của các đội bảng B dành cho phần thi của các đội bảng A. Trong đó, màn trình diễn của Phạm Đình Thái Ngân cũng khiến các nghệ sĩ tỏ rõ sự hoang mang trên gương mặt.

Cụ thể, khi nhìn thấy Phạm Đình Thái Ngân ngồi im suốt hơn nửa phần trình diễn, các đội chơi đã không khỏi thắc mắc và thốt lên "Ơ vẫn chưa nhảy à". Team Hậu Hoàng - Ngọc Tân "soi" khá kỹ việc Phạm Đình Thái Ngân ngồi im và cô nàng hot YouTuber còn phát hiện nam ca sĩ... quên bài.

Các đội chơi thắc mắc việc Phạm Đình Thái Ngân chưa nhảy suốt 2/3 bài

Biểu cảm hoang mang hiện rõ lên gương mặt của nghệ sĩ khi reaction phần thi của Phạm Đình Thái Ngân

Hậu Hoàng còn phát hiện Phạm Đình Thái Ngân quên bài

Sau khi reaction phần thi của Phạm Đình Thái Ngân, team của nữ ca sĩ MLEE cho biết: "Nhảy như vậy thì hơi ít, sẽ bất lợi cho Ngân. Ban giám khảo sẽ không coi được thí sinh thi. Nãy giờ MLEE thấy hay, vẫn có điểm riêng nhưng đó là MLEE coi dancer và biên đạo nhảy chứ không có coi thí sinh nhảy".

Riêng cô nàng LyLy lại chia sẻ: "Có lẽ LyLy thông cảm được cho anh Ngân trong bài thi này là thời gian không có nhiều". Còn anh chàng cộng sự của LyLy lại cho biết: "Cũng có thể đó là ý đồ của biên đạo nhưng thực sự em chưa hiểu lắm".

MLEE cho rằng Phạm Đình Thái Ngân không có dấu ấn riêng trong bài thi

Cộng sự của LyLy lại khẳng định không hiểu bài thi của nam ca sĩ

Trước đó, sau bài thi của mình, Phạm Đình Thái Ngân đã giải thích rằng vì anh là một ca sĩ hát ballad. Tuy nhiên ngay lập tức, các giám khảo đã phản bác lại anh chàng. Giám khảo Noo Phước Thịnh thì khẳng định: "Mình cũng là một ca sĩ ballad này bạn. Mình cũng phải học từng bước nhảy này bạn".

Giám khảo John Huy Trần lại tỏ rõ sự bức tức, yêu cầu Phạm Đình Thái Ngân lên sân khấu chỉ nhảy và đừng nói thêm. Hiện kết quả của Phạm Đình Thái Ngân ra sao, liệu có cơ hội bước tiếp vào vòng trong hay không vẫn phải chờ đến phần cuối cùng của tập 3 phát sóng sắp tới.

Dàn nghệ sĩ hoang mang toàn tập khi Phạm Đình Thái Ngân ngồi chơi ở Sàn Đấu Vũ Đạo, Hậu Hoàng còn phát hiện lỗi quên bài? - Ảnh 7.

Phạm Đình Thái Ngân gây không ít tranh cãi vì phần thi vũ đạo với chủ đề Hip-hop

Nguồn: Sàn Đấu Vũ Đạo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm