Phạm Đình Thái Ngân chống chế "nửa vời", giám khảo John Huy Trần cáu ra mặt: "Đừng nói nữa, làm ơn!"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 19/06/2021

Phạm Đình Thái Ngân đã có phần thể hiện không tốt khiến các giám khảo phải đưa ra nhiều lời nhận xét góp ý.

Tối 19/6, tập thứ 2 của Sàn Đấu Vũ Đạo đã chính thức lên sóng. Trong tập thi này, 12 đội thí sinh sẽ mang đến phần thi theo chủ đề Hip-hop. Đáng chú ý, từ tập thứ 2 các giám khảo sẽ bắt đầu tính theo hình thức tính điểm và sau mỗi tập sẽ có một đội thí sinh bị loại.

Một trong những phần trình diễn gây sự chú ý đó chính là tiết mục của anh chàng Phạm Đình Thái Ngân. Thể hiện vũ đạo trên nền nhạc Yêu Nhau Nhé Bạn Thân, nam ca sĩ đã mang đến phần thi lấy từ nguồn cảm hứng của những loài cây.

Phạm Đình Thái Ngân thể hiện vũ đạo hip-hop trên nền nhạc giai điệu Yêu Nhau Nhé Bạn Thân

Tuy nhiên, ban giám khảo lại có những đánh giá không hài lòng cho phần trình diễn của Phạm Đình Thái Ngân. Cụ thể, giám khảo Hà Lê cho rằng không thấy quá nhiều phần thể hiện của nam ca sĩ và thấy khó hiểu vì sao đến giữa bài mới bắt đầu "nhập cuộc".

Trả lời cho điều này, Phạm Đình Thái Ngân cho biết: "Đó chính là vì em là một ca sĩ ballad". Tuy nhiên ngay lập tức, giám khảo Noo Phước Thịnh đã bác bỏ: "Mình cũng là một ca sĩ ballad này bạn. Mình cũng phải học từng bước nhảy này bạn".

Giám khảo Noo Phước Thịnh bác bỏ lời chia sẻ của Phạm Đình Thái Ngân

Trước lời chia sẻ của ca sĩ Noo Phước Thịnh, Phạm Đình Thái Ngân tiếp tục giải thích: "Chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo rất tình cờ và... và như thế nào nhờ".

Trong lúc anh chàng còn đang mải nghĩ lời giải thích, giám khảo John Huy Trần hiện rõ sự không hài lòng trên gương mặt: "Thôi đừng nói nữa. Chỉ lên sân khấu và nhảy được không. Làm ơn. Bực mình Noo lấy cái này đưa vô đầu anh được không".

Giám khảo John Huy Trần tỏ rõ sự bực tức vì lời giải thích không đầu không cuối của Phạm Đình Thái Ngân

Để làm không khí bớt căng thẳng, giám khảo Noo Phước Thịnh chia sẻ rằng không ai đến chương trình vì hoàn cảnh và giám khảo không ai chấm hoàn cảnh của thí sinh. Sau đó, các giám khảo đã dành lời động viên và mong rằng Phạm Đình Thái Ngân nếu có cơ hội bước tiếp vào vòng trong sẽ cùng biên đạo của mình cố gắng nhiều hơn.

Nguồn: Sàn Đấu Vũ Đạo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14