Đang xem Phạm Đình Thái Ngân, Tăng Phúc,... cover hit Ái Phương mà khán giả chỉ nơm nớp sợ Trấn Thành sẽ xuất hiện hát cùng?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 08:08 22/02/2021

Sau nhiều lần hát "fail", có vẻ như dân tình bắt đầu "cảnh giác" hơn với giọng hát của Trấn Thành rồi mọi người ạ.

Mới đây, đoạn clip bộ tứ Phạm Đình Thái Ngân - Tăng Phúc - Yến Tatoo - Hà Nhi trình diễn ca khúc Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân đang được netizen chia sẻ rầm rộ. Tiết mục nằm trong một gala âm nhạc mừng Tết được khán giả đánh giá cao về chất lượng của 4 giọng ca cũng như giai điệu êm đềm của ca khúc rất thích hợp với thời điểm đầu năm.

Tuy nhiên, giữa muôn vàn lời khen có cánh dành cho màn trình diễn này, có không ít bình luận lại nhắc đến tên của... Trấn Thành dù anh chàng MC không hề xuất hiện dù chỉ nửa giây trên sân khấu này. Sao lạ thế?

Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân, Yến Tatoo, Hà Nhi trình diễn ca khúc Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân tại Gala Nhạc Việt

Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân, Hà Nhi và Yến Tatoo đều là những giọng ca nhận được sự công nhận từ khán giả. Việc họ cùng hoà giọng trong bản hit một thời của nữ ca sĩ Ái Phương tạo nên một tổng thể vô cùng dễ chịu. Tuy nhiên, giữa bầu không khí thấm đẫm xúc cảm âm nhạc đó, khán giả lại nơm nớp lo sợ... MC Trấn Thành sẽ xuất hiện, cùng hát với 4 ca sĩ còn lại.

Việc lo sợ của khán giả là điều có cơ sở, đặc biệt là trong mùa Tết năm nay khi tần suất MC Trấn Thành xuất hiện với vai trò ca sĩ trong loạt chương trình mừng năm mới đang cao đến mức... đáng báo động. Trước đó, trong mùa Tết Tân Sửu, Trấn Thành đã có tận 2 màn ca hát gây tranh cãi: một màn "hoà giọng" với Erik và Đức Phúc trong ca khúc Hoa Nở Không Màu và màn song ca với Ali Hoàng Dương trong bản mashup Nàng Thơ - Bông Hoa Đẹp Nhất.

Ở cả 2 màn trình diễn chào năm mới trên, Trấn Thành đều bị nhận vô số "gạch đá" từ cộng đồng mạng khi anh bất chấp mọi lời tranh cãi để... kiên trì với sự nghiệp ca hát dù giọng hát của nam MC ngày càng "mất điểm" trong lòng công chúng. 2 màn trình diễn trong show mừng năm mới, giọng hát của Trấn Thành đều bị đánh giá "giả trân", "không thấm được một nốt".

Đang xem Phạm Đình Thái Ngân, Tăng Phúc,... cover hit Ái Phương mà khán giả chỉ nơm nớp sợ Trấn Thành sẽ xuất hiện hát cùng? - Ảnh 3.

Trở lại với đoạn clip trên, rất nhiều ý kiến của netizen đã tỏ ý mỉa mai, bày tỏ việc nơm nớp lo sợ Trấn Thành có thể xuất hiện trên sân khấu để hát bất kì lúc nào. Sau khi phát hiện màn trình diễn của Phạm Đình Thái Ngân - Tăng Phúc - Yến Tatoo - Hà Nhi không có sự xuất hiện đường đột của Trấn Thành, ai nấy đều... thở phào nhẹ nhõm.

Đang xem Phạm Đình Thái Ngân, Tăng Phúc,... cover hit Ái Phương mà khán giả chỉ nơm nớp sợ Trấn Thành sẽ xuất hiện hát cùng? - Ảnh 4.

Đang khen các ca sĩ hát hay...

Đang xem Phạm Đình Thái Ngân, Tăng Phúc,... cover hit Ái Phương mà khán giả chỉ nơm nớp sợ Trấn Thành sẽ xuất hiện hát cùng? - Ảnh 5.

Thì đâu đó lại thấy bình luận nhắc đến Trấn Thành

Đang xem Phạm Đình Thái Ngân, Tăng Phúc,... cover hit Ái Phương mà khán giả chỉ nơm nớp sợ Trấn Thành sẽ xuất hiện hát cùng? - Ảnh 6.

Rất nhiều bình luận mỉa mai về Trấn Thành trong đoạn clip

Clip: TikTok - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm