Hậu Hoàng tung bộ ảnh cute "xỉu" với team vũ công Sàn Đấu Vũ Đạo, tạo dáng vui là thế mà sao chính chủ lại căng thẳng?

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 12/07/2021

Nam tiến tham gia sân chơi Sàn Đấu Vũ Đạo, Hậu Hoàng đã có được những người bạn tốt nhưng dòng bình luận của nữ YouTuber lại gây chú ý.

Mới đây, Hậu Hoàng đã đánh úp một bộ ảnh cực đáng yêu với những người bạn, đồng thời là những thành viên trong team Cuê Hương đã hỗ trợ cô tại các phần thi trong chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo. Theo như nữ YouTuber chia sẻ, họ đều là những người "đồng chí" tốt và cô cảm thấy may mắn khi đã hội ngộ được họ khi Nam tiến vào Sài Gòn tham gia chương trình nhảy này.

Hậu Hoàng tung bộ ảnh cute xỉu với team vũ công Sàn Đấu Vũ Đạo, tạo dáng vui là thế mà sao chính chủ lại căng thẳng? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc của Hậu Hoàng

Hậu Hoàng tung bộ ảnh cute xỉu với team vũ công Sàn Đấu Vũ Đạo, tạo dáng vui là thế mà sao chính chủ lại căng thẳng? - Ảnh 2.

Bộ ảnh "Hậu Hoàng cùng những người bạn" khiến dân mạng thích thú khi họ cùng diện những bộ cánh chuẩn thập niên 90s với áo sơ mi, mũ nồi. Cả nhóm đã tạo đa dạng kiểu dáng, từ cool ngầu chất lừ, đến thanh xuân vườn trường. Ngay cả kiểu dáng signature trong bài thi "Cở gái mở đường" cũng được cả team hào hứng "dùng lại" để chụp ảnh.

Động tác ném hoa của Hậu Hoàng ở phần thi đầu tiên ở Sàn Đấu Vũ Đạo...

Hậu Hoàng tung bộ ảnh cute xỉu với team vũ công Sàn Đấu Vũ Đạo, tạo dáng vui là thế mà sao chính chủ lại căng thẳng? - Ảnh 4.

...đã trở thành "hand sign" cho cả team

Hậu Hoàng tung bộ ảnh cute xỉu với team vũ công Sàn Đấu Vũ Đạo, tạo dáng vui là thế mà sao chính chủ lại căng thẳng? - Ảnh 5.
Hậu Hoàng tung bộ ảnh cute xỉu với team vũ công Sàn Đấu Vũ Đạo, tạo dáng vui là thế mà sao chính chủ lại căng thẳng? - Ảnh 6.

Đặc biệt, bộ ảnh xinh xắn này được phó nháy bởi cô bạn đồng niên Khánh Vân - người luôn là "thợ chụp" chuyên nghiệp của hội chị em trong Sao Nhập Ngũ. Kể từ sau chương trình, dàn cast cũng trở nên thân thiết, họ thường xuyên họp mặt và cùng nhau chụp những bộ ảnh kỉ niệm. Với tài năng chụp ảnh sống ảo siêu lung linh, các khung hình của Nam Thư, Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến đăng tải trên trang cá nhân đều gây bão cõi mạng. Và với lần này, Hậu Hoàng cùng những người bạn cũng thế.

Hậu Hoàng tung bộ ảnh cute xỉu với team vũ công Sàn Đấu Vũ Đạo, tạo dáng vui là thế mà sao chính chủ lại căng thẳng? - Ảnh 7.

Hậu Hoàng tiết lộ người chụp chính là cô nàng bạn thân Khánh Vân

Hậu Hoàng tung bộ ảnh cute xỉu với team vũ công Sàn Đấu Vũ Đạo, tạo dáng vui là thế mà sao chính chủ lại căng thẳng? - Ảnh 8.

Ở dưới phần bình luận, một cô bạn trong team Cuê Hương đã "thả xích" thêm một bức ảnh có 1-0-2 khác kèm dòng trạng thái cực trendy: "Gọi chúng tôi là ngã rẽ, gặp chúng tôi bạn phải cua". Đây là câu nói mang đầy tính thả thính khi dùng từ nhiều nghĩa "cua" (vừa là hành động quẹo khi lái xe vừa chỉ sự tán tỉnh ai đó) mà Gen Z hiện tại đang đua nhau truyền tay. 

Với độ độc đáo này, chính Hậu Hoàng cũng liền cảm thán: "Căng thẳng thế" kèm một tràng cười khoái chí. Ắt hẳn nữ hoàng nhạc chế cũng rất tâm đắc với pha thả thính thay cho tập thể này của cô bạn kia. Phải chăng đây là tín hiệu đèn xanh "nhá" cho nhiều anh chàng biết Hậu Hoàng thích được "cua" nhỉ?

Hậu Hoàng tung bộ ảnh cute xỉu với team vũ công Sàn Đấu Vũ Đạo, tạo dáng vui là thế mà sao chính chủ lại căng thẳng? - Ảnh 9.

Hậu Hoàng có vẻ khá khoái chí với bình luận thả thính của cô bạn dancer

Hậu Hoàng tung bộ ảnh cute xỉu với team vũ công Sàn Đấu Vũ Đạo, tạo dáng vui là thế mà sao chính chủ lại căng thẳng? - Ảnh 10.
Hậu Hoàng tung bộ ảnh cute xỉu với team vũ công Sàn Đấu Vũ Đạo, tạo dáng vui là thế mà sao chính chủ lại căng thẳng? - Ảnh 11.
Hậu Hoàng tung bộ ảnh cute xỉu với team vũ công Sàn Đấu Vũ Đạo, tạo dáng vui là thế mà sao chính chủ lại căng thẳng? - Ảnh 12.
Hậu Hoàng tung bộ ảnh cute xỉu với team vũ công Sàn Đấu Vũ Đạo, tạo dáng vui là thế mà sao chính chủ lại căng thẳng? - Ảnh 13.

Tại Sàn Đấu Vũ Đạo, Hậu Hoàng cùng team Cuê Hương là một trong các đội đấu đáng gờm khiến nhiều team khác phải dè chừng. Ở những vòng thi đầu, họ đã xuất sắc giành được nhiều lời khen từ các vị giám khảo. Tuy nhiên ở bảng thi gần nhất với chủ đề Kpop, đội của Hậu Hoàng bị nhận xét là có phần nhạt nhòa hơn 2 phần thi trước đó. Hy vọng cả team sẽ lấy lại phong độ và bứt phá hơn ở những trận thi sau.

Phần thi chủ đề Kpop của Hậu Hoàng cùng team Cuê Hương

Nguồn: FB NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy : Tiêu Thố thách Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!

    Thử thách 1: Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!
  • Đọc thêm