Quay clip chúc mừng sinh nhật Hậu Hoàng, anh rể vô tình tiết lộ cô em đã vào đến vòng Chung kết của Sàn Đấu Vũ Đạo?

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 10:49 05/07/2021

Theo như những gì anh rể chia sẻ, khả năng rất cao Hậu Hoàng là một trong số các thí sinh góp mặt trong vòng Chung kết của Sàn Đấu Vũ Đạo?

Tối ngày 4/7, Hậu Hoàng đã có buổi livestream để mừng sinh nhật của mình cùng người hâm mộ. Trong buổi tiệc sinh nhật online, những người thân cận đã quay video để dành những lời chúc tốt đẹp cho nữ YouTuber khi bước sang tuổi 26. Trong đó, lời chúc của anh rể có lẽ đã khiến Hậu Hoàng bị hớ khi vô tình tiết lộ cô sẽ đi đến vòng Chung kết của cuộc thi Sàn Đấu Vũ Đạo?

Anh rể Hậu Hoàng vô tình tiết lộ chuyện cô vào tận vòng chung kết Sàn Đấu Vũ Đạo?

Cụ thể, trong đoạn video, anh rể của Hậu Hoàng đã dành cho cô những lời chúc tốt đẹp. Cuối lời, anh còn chia sẻ rằng: "Hẹn gặp em hôm Chung kết ở Sài Gòn nhé!". Qua đây ta có thể thấy, anh rể đã vô tình "hó hé" chuyện Hậu Hoàng tiến sâu đến đêm Chung kết của một chương trình nào đó, chỉ đợi ngày thi diễn ra để tề tựu anh em. 

Mà cuộc thi duy nhất mà gần đây Hậu Hoàng tham gia chỉ có mỗi Sàn Đấu Vũ Đạo. Vậy nên khả năng rất cao nữ "đồng chí" Thúy Hậu đã tiến rất sâu vào chương trình và anh rể của cô cũng biết chuyện này.

Vì các vòng thi hay chuyện loại trừ đã được quay sẵn trước đó nên hiện tại các thí sinh và người thân đều biết được họ đi đến vòng nào. Dường như Hậu Hoàng cũng thế. Có khả năng, cô đã chia sẻ tin vui tiến vào vòng Chung kết cho gia đình nên thành ra bây giờ, anh rể cũng biết và đã vô tình tiết lộ tin mật này ra bên ngoài mất rồi...

Anh rể vô tình tiết lộ Hậu Hoàng tiến xa trong chương trình?

Dẫu thế, cũng khó loại trừ chuyện câu nói trên chỉ mang tính chúc may mắn, tạo động lực cho Hậu Hoàng tiến xa nhất trong chương trình mà thôi. Và như những người thân khác trong video, họ cũng chỉ chúc Hậu Hoàng gặp may mắn, thuận lợi và đạt giải cao trong cuộc thi chứ không bàn đến chuyện cô đã lọt vào đêm Chung kết hay chưa.

Và câu nói trên của anh rể cũng có thể hiểu theo một trường hợp khác rằng: Dù Hậu Hoàng có vào hay không vào chung kết thì người thân cũng sẽ đến Sài Gòn để gặp cô vì đó là kế hoạch sẵn trước đó rồi.

Bà ngoại hay...

...dì của Hậu Hoàng cũng chỉ chúc cô gặp may mắn trong cuộc thi

Sàn Đấu Vũ Đạo là cuộc thi nhảy dành cho 12 đội đấu. Họ sẽ được chia theo từng bảng A - B để đối kháng với nhau và thi theo chủ đề. Sau khi cả 2 bảng thi xong, đội có số điểm tính đến vòng đấu tuần đó thấp nhất sẽ bị loại. Hiện tại, cuộc thi đã chiếu đến tập thứ 4 (tập thi đấu của bảng A, tuần sau sẽ là tập thi của bảng B) và chưa có đội nào bị loại khỏi chương trình. 

Tại Sàn Đấu Vũ Đạo, Hậu Hoàng cũng là một trong số các thí sinh đáng gờm khi liên tục nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Ở vòng đấu đầu tiên hay gần nhất là vòng đấu chủ đề Hip-hop, nữ YouTuber đều làm rất tốt và khiến cho người xem không khỏi trầm trồ với tài năng nhảy nhót ấn tượng của mình. 

Màn trình diễn của Hậu Hoàng - Ngọc Tân tại Sàn Đấu Vũ Đạo

Phần thi team Thuý Hậu - Ngọc Tân (Nguồn: Sàn Đấu Vũ Đạo)

Với những lời khen từ ban giám khảo, team Hậu Hoàng - Ngọc Tân chính là đội xuất sắc nhất trong bảng B khi giành luôn 2 giải thưởng Khán giả bình chọn và Hội đồng bình chọn. Giải thưởng này cũng sẽ giúp cho Hậu Hoàng có lợi thế sắp xếp thứ tự thi đấu các đội thi trong bảng B ở vòng tiếp theo với chủ đề Nhạc Kpop.

Với đà phong độ đó, Hậu Hoàng được mong đợi sẽ tiến thật sâu vào chương trình. Hy vọng cô sẽ đi tới tận vòng Chung kết như kỳ vọng của người thân đã gửi gắm trong đoạn video trên.

Quay clip chúc mừng sinh nhật Hậu Hoàng, anh rể vô tình tiết lộ cô em đã vào đến vòng Chung kết của Sàn Đấu Vũ Đạo? - Ảnh 7.

Nguồn: FB NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm