Rosé nhảy theo "Gotta Go" siêu sexy, còn Lisa thì "ém" video cover đàn chị: BLACKPINK cũng mê Chungha lắm chứ bộ!

Khánh Tùng, Theo Helino 15:30 29/12/2019

Nhìn Rosé mới thấy khó ai có thể cưỡng lại sức hút từ vũ đạo của Chungha!

Mới đây, trong show tạp kỹ Amazing Saturday, Rosé (BLACKPINK) đã tham gia làm khách mời. Đây là lần thứ hai cô nàng tham gia chương trình, mỗi lần main vocal BLACKPINK xuất hiện lại khiến dân tình "điên đảo" bởi loạt khoảnh khắc quá dễ thương! 

Amazing Saturday Ep.89 có sự tham gia của Rosé

Lần tham gia này cũng không phải ngoại lệ khi cô nàng "gây sốt" với màn cover ngắn ngủi vũ đạo ca khúc "Gotta Go" - bản hit đình đám của Chungha. Cụ thể, Rosé đã đoán trúng tên bài hát của cựu thành viên I.O.I trong một trò chơi. Sau đó cô nàng vừa tiến tới nhận phần thưởng vừa nhảy theo giai điệu của bài hát. Dù không thực sự thuộc vũ đạo nhưng khỏi phải nói, cô nàng khiến cộng đồng fan Kpop "đổ gục" trước sự dễ thương không kiểm soát của mình!

Rosé nhảy theo "Gotta Go" (Chungha) khiến fan "phát sốt"

Nhưng đây không phải là lần đầu tiên các cô nàng BLACKPINK thể hiện sự yêu thích của mình đối với các ca khúc của Chungha. Trước đó, trong một buổi livestream cùng fan, Jisoo đã tiết lộ Lisa đang "ém hàng" video cover ca khúc "Snapping".  

Rosé nhảy theo Gotta Go siêu sexy, còn Lisa thì ém video cover đàn chị: BLACKPINK cũng mê Chungha lắm chứ bộ! - Ảnh 3.

Jisoo tiết lộ Lisa "ém hàng" video cover "Snapping" của Chungha

Các fan đều rất nóng lòng muốn Jisoo đăng tải video đó bởi cả Lisa và Chungha đều là những "cỗ máy nhảy" hàng đầu Kpop. Đáng tiếc Lisa đã "kịp thời ngăn chặn" cô chị cả mình làm vậy vì...xấu hổ! Các fan đều hy vọng sau những video cover nhạc USUK trên Youtube, sẽ có một ngày Lisa cover một ca khúc Kpop! 

Rosé nhảy theo Gotta Go siêu sexy, còn Lisa thì ém video cover đàn chị: BLACKPINK cũng mê Chungha lắm chứ bộ! - Ảnh 4.

Không hổ danh "nữ hoàng solo", các ca khúc của Chungha đều khiến BLACKPINK "mê mệt"!

MV "Snapping" – Chungha

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm