Để Chungha nói cho mà nghe: Giọng hát nội lực vũ đạo thần sầu, nhưng cô nàng vượt qua vòng audition lại nhờ khả năng... rap?

Khánh Tùng, Theo Helino 08:40 21/12/2019

Nghe xong câu chuyện đi cast audition của Chungha, khán giả chỉ biết trầm trồ “người đâu mà đa tài thế”!

Chungha đang là một trong nữ nghệ sĩ solo hàng đầu của Kpop hiện nay. Sau một năm 2019 đại thành công, thiết lập hàng loạt kỷ lục ở mảng solo nữ, vị trí "nữ hoàng solo thế hệ mới" của cô nàng càng được củng cố. Khả năng vũ đạo thần sầu, giọng hát cao kỹ thuật không kém gì một main vocal và đặc biệt là thần thái sân khấu khiến người xem phải "choáng ngợp", không có gì đáng bàn cãi về thành công của Chungha!

Để Chungha nói cho mà nghe: Giọng hát nội lực vũ đạo thần sầu, nhưng cô nàng vượt qua vòng audition lại nhờ khả năng... rap? - Ảnh 1.

Nhưng đó chỉ là những gì khán giả biết về cô nàng kể từ khi Chungha nổi tiếng mà thôi! Trong một lần chia sẻ trên Vlive, Chungha tiết lộ lý do thực sự khiến cô nàng trở thành thực tập sinh của MNH Entertainment - công ty chủ quản của Chungha hiện tại, là nhờ khả năng... rap! Cô nàng chia sẻ thông thường, các giám khảo sẽ yêu cầu thí sinh thể hiện khả năng vũ đạo hoặc ca hát. Tuy nhiên, với Chungha, cô nàng lại được yêu cầu rap!

Để Chungha nói cho mà nghe: Giọng hát nội lực vũ đạo thần sầu, nhưng cô nàng vượt qua vòng audition lại nhờ khả năng... rap? - Ảnh 2.
Để Chungha nói cho mà nghe: Giọng hát nội lực vũ đạo thần sầu, nhưng cô nàng vượt qua vòng audition lại nhờ khả năng... rap? - Ảnh 3.

Chungha chia sẻ cô nàng trở thành thực tập sinh nhờ kỹ năng... rap

Giọng ca "Snapping" nói rằng lúc đó cô thực sự rất xấu hổ, nhưng cô nói rằng mình sẽ cố gắng hết sức và bắt đầu phần rap của mình, và cuối cùng cô nàng đỗ kỳ tuyển thực tập sinh với vai trò... rapper! Thậm chí, trước khi Chungha tham gia Produce 101, công ty vẫn không hề hay biết về khả năng vũ đạo của cô nàng!

Những lần Chungha thể hiện kỹ năng rap

Khi nghe được câu chuyện này, cộng đồng fan Kpop không khỏi bật cười vì không thể ngờ rằng một trong những dancer hàng đầu làng giải trí lại trở thành thực tập sinh với khả năng rap.

Trên thực tế, Chungha đã từng thể hiện khả năng rap của mình trên các show tạp kỹ mà cô nàng tham gia. Thế nhưng, khi nghe tin này, nhiều khán giả vẫn rất bất ngờ và thán phục cựu thành viên I.O.I vì quá đa tài. Vũ đạo quá đỉnh, giọng hát xuất sắc, biểu cảm thần sầu, giờ đây là cả khả năng rap nữa, bảo sao mới debut được 2 năm mà Chungha đã là cái tên dẫn đầu mảng solo nữ.

Đúng là đa tài quá đi thôi Chungha ơi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm