Rosé (BLACKPINK) ghi điểm tuyệt đối chỉ vì một chiếc ốp điện thoại khi dự Tuần lễ thời trang Paris

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:10 06/10/2021

Rosé được đánh giá là vô cùng tinh tế khi chú ý từng chi tiết nhỏ nhất như phụ kiện chiếc smartphone của mình khi tham gia một sự kiện đình đám.

Vừa qua, Rosé (BLACKPINK) đã chính thức xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Paris (Paris Fashion Week) trong vài ngày ngắn ngủi. Tại đây, cô đã "hớp hồn" cánh nhà báo lẫn người hâm mộ bởi nhan sắc quyến rũ, sang trọng và thần thái cuốn hút của mình. 

Đến với Paris Fashion Week, Rosé diện chiếc váy đen ngắn của nhà mốt YSL. Đồng thời những phụ kiện đi kèm mà Rosé sử dụng cũng được netizen săm soi nhiệt tình. Trong đó không thể thiếu chiếc ốp điện thoại của cô.

Rosé (BLACKPINK) ghi điểm tuyệt đối chỉ vì một chiếc ốp điện thoại khi dự Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 1.

Rosé là một trong những sao Hàn nghiện đổi ốp iPhone nhất nhì. Cô nàng có nguyên một bộ sưu tập ốp lưng, phụ kiện cho chiếc iPhone 12 Pro Max của mình. Trong lần xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Paris, Rosé tinh tế chọn một chiếc ốp lưng tối giản. 

Rosé (BLACKPINK) ghi điểm tuyệt đối chỉ vì một chiếc ốp điện thoại khi dự Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 2.

Được biết đây là chiếc ốp lưng chính hãng từ Apple có giá khoảng 60 USD (tương đương 1,3 triệu đồng). Chiếc ốp được thiết kế hoàn chỉnh và làm từ da có nguồn gốc rõ ràng với độ hoàn thiện cực cao, tạo cảm giác mềm mại khi sử dụng. Bên cạnh đó, lớp lót microfiber bên trong giúp bảo vệ iPhone khỏi trầy xước và va đập. Tất nhiên, chiếc ốp này được thiết kế để phục vụ cho cả việc sạc không dây trên iPhone 12.

Rosé (BLACKPINK) ghi điểm tuyệt đối chỉ vì một chiếc ốp điện thoại khi dự Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 3.

Mẫu ốp iPhone mà Rosé sử dụng

Rosé (BLACKPINK) ghi điểm tuyệt đối chỉ vì một chiếc ốp điện thoại khi dự Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 4.

Đây là chiếc ốp đơn giản nhất từ trước đến nay mà Rosé sử dụng. Trước đây, cô nàng thường xuyên diện những mẫu ốp đa hoạ tiết và nhiều phụ kiện móc treo bên cạnh. Chính sự tinh ý chọn ốp iPhone đơn giản cho phù hợp với trang phục của YSL đã khiến Rosé ghi điểm thêm trong mắt netizen!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm