Rộ tin đồn JackeyLove không gia nhập Suning Gaming, fan Việt than thở "SofM lại gánh 4 tạ nữa à"

A Đồi, Theo GameK 02:30 25/12/2019

Tương lai của JackeyLove đang được theo dõi sát sao hơn bao giờ hết bởi cả fan của LPL và người hâm mộ của SofM.

Sau khi CKTG 2019 kết thúc, rất nhiều biến cố đã xảy ra với Invictus Gaming như việc ông chủ Vương Tư Thông dính phải lùm xùm tài chính, nội bộ của team bị đồn là rạn nứt, đặc biệt là chuyện JackeyLove và BaoLan không muốn chơi với nhau. Thậm chí chuyện Xạ Thủ của Invictus Gaming bị lộ những hình ảnh đang thương thảo hợp đồng với team khác, có thể là Suning Gaming, cũng được tung lên các diễn đàn Trung Quốc.

Rộ tin đồn JackeyLove không gia nhập Suning Gaming, fan Việt than thở SofM lại gánh 4 tạ nữa à - Ảnh 1.

Hình ảnh JackeyLove đang thương thảo hợp đồng với Suning Gaming được đăng tải lên diễn đàn Trung Quốc

Điều này là một tín hiệu đáng mừng cho những người hâm mộ của SofM , người đi rừng mới của Suning Gaming, khi game thủ tài năng người Việt có thể được chơi cũng một player đẳng cấp thế giới. Nhiều người đã nghĩ tới viễn cảnh SofM trở thành đồng đội với JackeyLove và cùng nhau dẫn dắt Suning Gaming đi CKTG.

Rộ tin đồn JackeyLove không gia nhập Suning Gaming, fan Việt than thở SofM lại gánh 4 tạ nữa à - Ảnh 2.

Nhiều người đã mơ tới việc SofM cùng JackeyLove thi đấu thành công

Tuy nhiên chỉ cách đây ít giờ, cựu CEO của Invictus Gaming và Edward Gaming là Efeng bất ngờ đăng trên Weibo cá nhân dòng trạng thái:"Có lẽ nên chúc mừng IG thôi nhỉ". Đây có thể là ẩn ý cho việc JackeyLove sẽ tiếp tục gắn bó với IG, điều có lẽ đáng chúc mừng nhất ở thời điểm này. Nên nhớ rằng, Efeng cũng là người từng tiết lộ chuyện Khan về Funplus Phoenix, KkOma gia nhập Vici Gaming và chuyện Chovy ký hợp đồng với DragonX.

Rộ tin đồn JackeyLove không gia nhập Suning Gaming, fan Việt than thở SofM lại gánh 4 tạ nữa à - Ảnh 3.

Scoregg.com, trang tin uy tín của Trung Quốc, đã chia sẻ dòng trạng thái của Efeng: "Có lẽ nên chúc mừng IG thôi nhỉ" và cũng cho rằng JackeyLove sẽ ở lại Invictus Gaming. Thậm chí theo trang tin này thì JackeyLove đã ký hợp đồng xong rồi và chỉ chờ thông báo mà thôi

Ngay khi thông tin này tới tai của các game thủ Việt, rất nhiều người đã chia buồn với SofM khi "thần rừng" Việt Nam khó có cơ hội thi đấu với một tuyển thủ đẳng cấp như JackeyLove. Điều này càng buồn hơn khi chính Suning Gaming và SofM vừa bị loại khỏi Demacia Cup khi họ chỉ thắng được đội hạng 2 của Trung Quốc và thua toàn diện trước những Vici Gaming, Team WE, và cả đội hình trẻ của Funplus Phoenix.

Rộ tin đồn JackeyLove không gia nhập Suning Gaming, fan Việt than thở SofM lại gánh 4 tạ nữa à - Ảnh 4.

Game thủ Việt ngao ngán khi có tin JackeyLove ở lại Invictus Gaming

Có lẽ những người hâm mộ SofM nên dần làm quen với việc Suning không có một ngôi sao đẳng cấp thế giới khi JackeyLove vẫn là câu chuyện rất mơ hồ. Chỉ hi vọng những thành viên hiện tại của Suning sẽ trưởng thành hơn sau Demacia Cup vừa rồi và thi đấu tốt tại LPL sắp tới, chúng ta đã phải chờ quá lâu nhưng vẫn không thể nhìn thấy SofM thi đấu ở một giải đấu quốc tế rồi.

Rộ tin đồn JackeyLove không gia nhập Suning Gaming, fan Việt than thở SofM lại gánh 4 tạ nữa à - Ảnh 5.

SofM đang trải qua những ngày tháng không mấy suôn sẻ trong màu áo mới Suning Gaming

Rộ tin đồn JackeyLove không gia nhập Suning Gaming, fan Việt than thở SofM lại gánh 4 tạ nữa à - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm