DoinB và Perkz đua nhau thả thính công khai, fan liên tục "gọi hồn" Jankos trói Perkz lại ngay kẻo mất người

Renky, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 24/12/2019

2 cây hài của CKTG 2019 đã thính nhau rồi, liệu Perkz với DoinB có định về chung 1 nhà không đây?

Những thành viên của đội tuyển G2 luôn nổi tiếng với sự vui tính, dí dỏm của mình, nhất là trên mạng xã hội khi họ có thể thoải mái giao tiếp với nhau. Kể cả khi mùa giải chưa bắt đầu, G2 vẫn luôn biết cách hâm nóng tên tuổi để xứng với danh xưng "rạp xiếc quốc tế".

Tất cả bắt đầu khi tuyển thủ đường giữa của FPX tải lên Twitter clip FPX chúc mừng sinh nhật của Khan. Anh chàng DoinB hóm hỉnh còn đính kèm biểu cảm hài hước khi nhắc về tổng số tuổi của những người đi đường trên của đội tuyển.

DoinB và Perkz đua nhau thả thính công khai, fan liên tục gọi hồn Jankos trói Perkz lại ngay kẻo mất người - Ảnh 1.

"Hôm nay là sinh nhật của Khan, và đây là món quà của tôi và GimGoon. Này! Tổng số tuổi của 2 người đi đường trên của chúng tôi đã là 51 rồi đấy! Đúng là một team già khú! Tháng 12 của tôi rất tuyệt, còn các bạn thì sao?

Khoảng vài tiếng sau thì Perkz đã có màn "đưa đẩy" ngọt ngào và đầy công khai với DoinB tại ngay dòng tweet này. Chẳng hề kém cạnh, sau lời bình luận đầy mùi mẫn của Perkz, DoinB đã trả lại một cục thính khác còn siêu to khổng lồ hơn.

DoinB và Perkz đua nhau thả thính công khai, fan liên tục gọi hồn Jankos trói Perkz lại ngay kẻo mất người - Ảnh 2.

Perkz: Cậu dễ thương quá à. Tới G2 đi, tui cũng có thể đi rừng được đó.

DoinB: Ở lại mid đi cưng ơi, tui có thể đi rừng vì cậu mà.

Màn kết hợp kẻ tung người hứng của quán quân và á quân chung kết thế giới đem đến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Rất nhiều bình luận của fan tán thành cho cặp đôi này, thậm chí một vài người vui tính còn tag hẳn Jankos và Tian vào để xem phản ứng của những jungler đích thực như thế nào khi 2 người đi đường giữa này đang chim chuột với nhau.

DoinB và Perkz đua nhau thả thính công khai, fan liên tục gọi hồn Jankos trói Perkz lại ngay kẻo mất người - Ảnh 3.

"Này Jankos... điều này cũng tuyệt đấy chứ!"

"Ngủ dậy và thấy DoinB gọi Perkz là "cưng"...quả là một ngày tuyệt vời"

"Anh ấy đã cướp chức vô địch thế giới của bạn, giờ còn cướp luôn cả trái tim bạn. Còn gì mà người đàn ông này không thể làm được đây?"

Sau màn chim chuột này, Tian và Jankos có thể sẽ khá nóng mặt khi vuột mất người đi đường giữa của mình vào tay một... người đi đường giữa khác. Không những vậy, sau những dòng tweet trên, rất nhiều fan hâm mộ sẽ đặt một dấu chấm hỏi về "giới tính linh hoạt" của DoinB. Và biết đâu, sau này chúng ta có thể thấy bộ đôi này sát cánh thì sao?

DoinB và Perkz đua nhau thả thính công khai, fan liên tục gọi hồn Jankos trói Perkz lại ngay kẻo mất người - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm