Rò rỉ video trên tay mặt lưng iPhone 12 Pro

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 12/09/2020

Theo những thông tin rò rỉ thì các mẫu iPhone 12 đều sẽ sở hữu thiết kế với 4 cạnh vuông.

Mới đây tài khoản Twitter của leaker EverythingApplePro đã chia sẻ video trên tay phần vỏ sau của mẫu iPhone 12 Pro 6,1 inch.

Rò rỉ video trên tay mặt lưng iPhone 12 Pro - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình tài khoản @EveryApplePro

Video trên tay mặt lưng iPhone 12 Pro

Thiết kế vỏ sau không tiết lộ nhiều chi tiết mới vì nó không có bất kỳ phần cứng nào đi kèm. Nhưng nó giúp chúng ta dễ hình dung hơn về thiết kế của những chiếc iPhone mới. Chi tiết đáng chú ý đầu tiên là viền máy được hoàn thiện tương tự iPhone 11 Pro với thép không gỉ và mặt lưng kính mờ.

Rò rỉ video trên tay mặt lưng iPhone 12 Pro - Ảnh 3.

Ở phía sau khung máy, chúng ta có thể nhận thấy sự sắp xếp với 3 camera, đèn flash LED. Ngoài ra, có một khe ở dưới camera góc rộng có thể liên quan đến máy quét LiDAR.

Tin đồn về máy quét LiDAR trên iPhone 12 đã gây ra một chút tranh cãi. Trong khi một số báo cáo cho rằng chỉ có mẫu 6,7 inch lớn hơn mới có cảm biến mới, nhưng rò rỉ hôm nay cho thấy cả hai mẫu Pro sẽ có công nghệ LiDAR.

Hiện tại, theo những thông tin rò rỉ thì Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu 4 mẫu iPhone mới trong năm nay, với 2 mẫu thường và 2 mẫu Pro. Nhà Táo khuyết đã xác nhận sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 15/9 (16/9 theo giờ Việt Nam) nhưng hiện tại vẫn chưa có thông tin tiết lộ về sản phẩm sẽ được ra mắt trong sự kiện hôm đó.

Nguồn ảnh và video: Twitter

Rò rỉ video trên tay mặt lưng iPhone 12 Pro - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bảo vệ trường xâm hại tình dục nữ sinh lớp 7: Cháu bé bị dâm ô từ lớp 4, xâm hại rồi quay video từ lớp 6

    Sau khi có thông tin tố cáo vụ xâm hại tình dục từ gia đình nữ sinh L., cơ quan công an đã vào cuộc, tạm giữ người bảo vệ để điều tra.
  • Đọc thêm