Thêm thông tin về camera iPhone 12 sắp ra mắt bị rò rỉ

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 10/09/2020

Ngoài miếng dán cường lực, tấm nền bảo vệ camera sau cho iPhone 12 thì vỏ ốp của iPad Air 4 cũng lộ diện.

Theo những thông tin hiện tại thì Apple sẽ trình làng Apple Watch Series 6 và iPad Air 4 (khả năng có iPhone 12 hay không vẫn còn bỏ ngỏ) thông qua sự kiện livestream vào ngày 15/9 (16/9 theo giờ Việt Nam). Mới đây nhất, lại có thêm hình ảnh, thông tin về iPhone 12 và iPad Air mới bị rò rỉ.

Hình ảnh đầu tiên từ nhà sản xuất phụ kiện Shenzhen Rainbow cho chúng ta thấy các tấm bảo vệ máy ảnh của toàn bộ dòng iPhone 12. Hai tấm bảo vệ ở bên trái dành cho mẫu iPhone 12 bản 5,4 inch và 6,1 inch có các đường cắt cho camera kép, đèn flash LED và micrô. Ở phía bên phải, chúng ta có thể thấy 2 tấm bảo vệ dành cho các mẫu iPhone 12 Pro và 12 Pro Max bản 6,1 inch và 6,7 inch, bao gồm các phần cắt cho 3 camera, đèn flash LED, micrô và điểm khác biệt giữa camera của 2 dòng iPhone 12 là máy quét LiDAR.

Thêm thông tin về camera iPhone 12 sắp ra mắt bị rò rỉ - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình tài khoản Twitter @theapplebizz

Trong khi đó, bức ảnh thứ 2 giới thiệu hình ảnh render của iPhone 12 với miếng dán cường lực bảo vệ màn hình và vỏ của iPad Air thế hệ thứ 4 với phần cắt có 4 loa. Điều đó có nghĩa đây sẽ là mẫu đầu tiên trong dòng iPad Air có 4 loa.

Thêm thông tin về camera iPhone 12 sắp ra mắt bị rò rỉ - Ảnh 2.

Hiện tại, những hình ảnh rò rỉ trên khá phù hợp với những thông tin đã được dự đoán.

Nguồn ảnh: Twitter
Thêm thông tin về camera iPhone 12 sắp ra mắt bị rò rỉ - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày