Xiaomi ra mắt áo phông làm từ nhựa, tặng kèm cả hạt giống cây trồng khi bán ra

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 12/09/2020

Đây là sản phẩm của Xiaomi, chiếc áo phông dành riêng cho thị trường Ấn Độ.

Sản phẩm mới của nhà Xiaomi không phải là một chiếc điện thoại thông minh hay bất kỳ thiết bị điện tử nào mà là một chiếc áo phông. Với tên gọi Mi Eco-Active T-Shirt, áo được làm từ nhựa tái chế nhưng sẽ mang đến cảm giác cực kỳ thoải mái cho những người đam mê thể dục.

Xiaomi ra mắt áo phông làm từ nhựa, tặng kèm cả hạt giống cây trồng khi bán ra - Ảnh 1.

Mi Eco-Active T-Shirt được làm từ 12 chai PET tái chế có nguồn gốc từ các vùng khác nhau của Ấn Độ. Mặc dù sử dụng chất liệu nhựa tái chế nhưng đây là loại vải thoáng khí, thấm hút mồ hôi và thân thiện với làn da. 

Xiaomi ra mắt áo phông làm từ nhựa, tặng kèm cả hạt giống cây trồng khi bán ra - Ảnh 2.

Sản phẩm này nhắm đến những người đam mê thể dục ở Ấn Độ. Đặc biệt, những chiếc áo phông này có thể được tái chế thêm nhiều lần nữa.

Theo Raghu Reddy - Giám đốc kinh doanh của Xiaomi ở Ấn Độ cho biết, "Tại đây, chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm của mình đối với môi trường và nhận ra sự cần thiết của một lối sống thân thiện với nó. Chúng tôi đã tích cực làm việc để tạo ra hàng hóa không chỉ mang lại khả năng thấm hút tối ưu mà còn được thiết kế đặc biệt để giảm thiểu chất thải bằng cách sử dụng các chai PET đã bỏ đi để sản xuất áo phông có thể tái chế thêm nữa".

Xiaomi ra mắt áo phông làm từ nhựa, tặng kèm cả hạt giống cây trồng khi bán ra - Ảnh 3.

Mỗi chiếc áo Mi Eco-Active T-Shirt chỉ tiêu thụ 10 lít nước để tái chế một kg sợi nhựa. Con số này gần như không đáng kể khi so sánh với 23.000 lít nước để sản xuất cùng một lượng sợi bông. Hơn nữa, chiếc áo phông này cũng tiết kiệm đến 70% lượng khí thải carbon trong quá trình sản xuất so với áo phông cotton thông thường.  

Ngoài ra, khi mua dòng áo này bạn sẽ được tặng kèm hạt giống cây húng quế đặc biệt của Ấn Độ. Những hạt giống này có thể được gieo trong hộp đựng Mi Eco-Active T-Shirt - nó có thiết kế giống như một cái chậu. Dòng áo phông Mi Eco-Active T-Shirt đang được bán với mức giá 999 Rup (hơn 300.000 đồng).

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm