Quiz: Đọc được hết tên các loại "nước thần" của sao Việt thì chứng tỏ bạn chăm sóc da, dáng và sức khoẻ rất tốt

Mẫn Nhi, Thiết kế: Hà Mĩ, Theo Trí Thức Trẻ 07:35 12/10/2020

Từng có một thời gian, trào lưu khoe nước thần được rất nhiều sao Việt update trên trang cá nhân và mỗi loại nước đều ẩn chứa một bí quyết làm đẹp, giữ dáng cũng như bảo vệ sức khỏe mà chính bạn còn chẳng ngờ đến.

  Chuyện ăn uống của sao Việt chưa bao giờ là chủ đề cũ kỹ, thậm chí có nhiều người còn follow những sao mà mình yêu thích xem họ ăn gì uống gì hàng ngày để bảo toàn sức khỏe lẫn vóc dáng. Tất nhiên, với thời đại công nghệ ngày càng tân tiến như bây giờ thì chỉ cần chăm lướt story trang cá nhân của các sao một chút là có thể biết được họ check-in ăn uống những món gì.

  Bên cạnh những hình ảnh làm việc cần mẫn hay tập luyện hăng say trong phòng tập thì các sao Việt còn rộ lên trào lưu khoe nước thần từng rất hot một đợt ở dạo trước. Những loại nước thần mà sao Việt đăng tải đều ẩn chứa những công dụng riêng nhưng xếp chung lại thì nó đều là thứ nước giúp tốt cho sức khỏe, detox cơ thể, giữ dáng, làm đẹp da.

  Các sao Việt thời gian gần đây cũng mạnh dạn chia sẻ rất nhiều thức uống thơm ngon, bổ dưỡng giúp họ duy trì sắc vóc cũng như sức khỏe luôn ổn định. Không gói gọn trong một loại đồ uống nào, sao Việt bây giờ còn tự mày mò ra rất nhiều công thức nước uống do chính tay họ tự "mix". Và hãy thử làm bài Quiz dưới đây để test lại xem bạn có phải là một người "nghiện" nước thần giống sao Việt của mình không nhé!

  Quiz: Đọc được hết tên các loại nước thần của sao Việt thì chứng tỏ bạn chăm sóc da, dáng và sức khoẻ rất tốt - Ảnh 1.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm