Quiz: Muốn có cơ bụng số 11 chuẩn như sao Việt, bạn phải trả lời đúng 13 câu này thì mới nắm trọn bộ bí quyết tập luyện của họ

Mẫn Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 01:04 13/09/2020

Bên cạnh việc ăn uống healthy, sao Việt còn rất chăm tập luyện để cải thiện số đo hình thể ngày càng hoàn hảo hơn. Cùng xem thử họ đã lựa chọn những cách tập luyện như thế nào bạn nhé!

  Cuộc đua khoe dáng đẹp của hội sao Việt chưa bao giờ ngừng hot vì đây cũng là chủ đề chung được nhiều cô gái vô cùng quan tâm. Thời bây giờ không chỉ đọ nhan sắc mà đọ body đẹp ở phòng tập cũng trở thành trào lưu được rất nhiều người đẹp hưởng ứng.

  Hàng ngày, nếu lướt qua story Instagram của một vài mỹ nhân Việt "máu mặt" trong làng tập tành giữ dáng thì có khi bạn sẽ thu về được cả một rổ bí quyết chuẩn xịn từ họ. Còn trong trường hợp lỡ bỏ qua những tips hay ho của sao Việt thì không sao cả, làm thử bài quiz dưới đây là bạn đã có cho mình rất nhiều kiến thức tập luyện phong phú rồi đó.

  Hãy cố gắng trả lời đúng trên 10 câu hỏi về chuyện tập tành của sao Việt ngay bây giờ nào!

  Quiz: Muốn có cơ bụng số 11 chuẩn như sao Việt, bạn phải trả lời đúng 13 câu này thì mới nắm trọn bộ bí quyết tập luyện của họ - Ảnh 1.
  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

  Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
 • Đọc thêm