H'Hen Niê cùng loạt sao Việt kết thân với một chiếc dây "thần thánh" để tập luyện ở ngay tại nhà

Gà, Theo Tổ quốc 18:09 11/08/2020

Cùng xem thử "nàng Hậu quốc dân" đã sử dụng đạo cụ gì cho bài tập chân tại nhà của mình bạn nhé!

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Hoa hậu H'Hen Niê đã hạn chế ra ngoài ăn uống hay đến những nơi đông người mà chuyển sang nấu nướng và tập luyện ngay trong chính ngôi nhà của mình. Gần đây nhất, nàng Hậu còn chia sẻ khoảnh khắc đang thực hành bài tập làm săn nhỏ vòng đùi tại nhà. Dễ nhận thấy trong buổi tập này, H'Hen Niê còn sử dụng thêm một đạo cụ để tăng thêm level (cấp độ) khó cho bài tập.

H'Hen Niê dùng dây kháng lực để tăng thêm độ khó cho các buổi tập tại nhà.

Và đó chẳng phải thứ gì quá xa lạ mà chính là dây kháng lực (hay còn gọi là dây mini band - Resistance Band). Đây là sợi dây tập có thể kéo căng, đàn hồi tốt, hình dạng dẹt, bo tròn với chu vi nhỏ thường chỉ dao động từ 500mm - 600mm. Khi sử dụng sợi dây này cho các bài tập cá nhân, việc di chuyển cùng nó sẽ khiến bài tập tăng độ khó hơn và từ đó dần cải thiện cơ bắp cũng như kích thích các vùng cơ trong cơ thể săn chắc, phát triển hơn.

HHen Niê cùng loạt sao Việt kết thân với một chiếc dây thần thánh để tập luyện ở ngay tại nhà - Ảnh 2.

Đặc biệt, vì dây kháng lực nhỏ gọn và tiện lợi nên không chỉ H'Hen Niê mà rất nhiều sao Việt khác cũng lựa chọn sợi dây này để tập luyện hàng ngày.

Ở thời điểm cách ly vào tháng 3 vừa qua, Châu Bùi đã chia sẻ rất nhiều hoạt động nâng cao sức khỏe và tinh thần ngay trong khu cách ly mà mình sống. Trong đó, cô nàng có cập nhật hình ảnh tập squat chân với dây kháng lực và tập tay cũng với chiếc dây này.

Dây kháng lực giúp bạn tập luyện ở bất kỳ mọi nơi, kể cả trong không gian rộng hay hẹp và hiệu quả thu về thì không thể xem thường chút nào.

Một nhân tố khác cũng khá trung thành với dây kháng lực phải kể đến "ông xã Tóc Tiên" - Hoàng Touliver. Chàng producer từng chia sẻ bài tập crab walk (đi bộ theo chuyển động con cua) với những sợi dây kháng lực siết chặt ở cả tay lẫn chân để tăng thêm độ khó. Khi sử dụng sợi dây này, nam nghệ sĩ sẽ phải trải nghiệm việc di chuyển với độ khó và nặng hơn gấp nhiều lần. Điều này giúp phần cơ bắp của anh chàng ngày càng săn chắc và các vùng cơ được phát triển đồng đều hơn.

"Cô Em Trendy" Khánh Linh từng chia sẻ khoảnh khắc tập luyện với dây kháng lực để cải thiện vòng mông, đùi, eo thêm săn chắc.

HHen Niê cùng loạt sao Việt kết thân với một chiếc dây thần thánh để tập luyện ở ngay tại nhà - Ảnh 5.

Và mới đây nhất chính là ứng cử viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2020 - Phạm Diệu Linh (sinh năm 1998). Cô nàng đang nỗ lực rèn luyện sức khỏe và tinh thần để sẵn sàng chinh chiến với những vòng thi chính thức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay. Dây kháng lực chính là một trong những đạo cụ tập luyện không thể thiếu trong các buổi tập của Diệu Linh.

Nguồn và ảnh: @hhennie.official, @chaubui_, @est.te, @tlvrns...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm