Hoa hậu H'Hen Niê hé lộ bí quyết giúp bụng dưới luôn thon nhỏ, bạn cũng có thể áp dụng ngay vì nó rất dễ!

Gà, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 06/04/2020

Ở nhà tránh dịch rồi chăm update story Instagram của người nổi tiếng một chút là bạn có thể học được cả đống bài tập hay ho để giữ dáng trong khoảng thời gian này.

Giữa thời điểm dịch COVID-19 còn nhiều diễn biến khó lường thì "người người nhà nhà" đều tuân theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là ở nhà cách ly xã hội trong vòng 15 ngày (tính từ 0h ngày 1/4). Do đó, bạn sẽ thấy story Instagram của người nổi tiếng bắt đầu chăm update hình ảnh khi ở nhà nhiều hơn.

Một số người sẽ chọn nấu những bữa cơm ngon cho gia đình, hay một số người khác thì lại chọn việc dành thời gian tập tành để giữ dáng. Trong đó, nàng Hậu H'Hen Niê cũng là một trong những người rất chăm update story Instagram của mình. Và trong phần trả lời Q&A với người hâm mộ mới đây, H'Hen Niê đã hé lộ bí quyết giúp vòng bụng của mình luôn thon nhỏ, gọn gàng.

Khi được một người hâm mộ hỏi: "Chị hay tập bài thể dục nào giúp bụng dưới thon hơn ạ?" thì H'Hen Niê cho biết, bụng dưới là nơi rất khó tập để lên cơ nên phải áp dụng nhiều bài tập đan xen thì mới nhanh chóng lấy lại được vòng 2 thon nhỏ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý sau khi ăn thì tuyệt đối không nên ngồi lâu nhé!

Hoa hậu HHen Niê hé lộ bí quyết giúp bụng dưới luôn thon nhỏ, bạn cũng có thể áp dụng ngay vì nó rất dễ! - Ảnh 2.

Ngoài ra, H'Hen Niê còn hướng dẫn luôn 2 bài tập bụng mà cô nàng thường xuyên tập tại nhà. Bạn có thể áp dụng thử theo H'Hen Niê ngay vì nó rất dễ thực hiện.

Bài tập 1:

- Bạn nằm xuống thảm, hai tay đặt xuôi theo người, hai chân chụm lại.

- Lần lượt đưa chân lên cao hết cỡ rồi lại hạ xuống, chú ý siết chặt cơ bụng trong khi nâng chân để tạo khối cơ bụng.

Bài tập 2:

- Bạn giữ người trong tư thế plank và cố bám trụ tư thế này càng lâu càng tốt. Trong quá trình plank cố gắng siết chặt bụng và giữ chắc hai khuỷu tay.

Source (Nguồn): @hhennie.official

Đừng để 14 ngày ở nhà của bạn trôi qua trong chán nản vô nghĩa, thử làm theo challenge này!

Hoa hậu HHen Niê hé lộ bí quyết giúp bụng dưới luôn thon nhỏ, bạn cũng có thể áp dụng ngay vì nó rất dễ! - Ảnh 5.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Hoa hậu HHen Niê hé lộ bí quyết giúp bụng dưới luôn thon nhỏ, bạn cũng có thể áp dụng ngay vì nó rất dễ! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14